Chào hè 2020, siêu thị điện máy đồng loạt giảm giá

14:56:00 03/06/2020

THCL - Chào hè 2020 và mở cửa hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách do dịch Covid-19, các siêu thị điện máy liên tục tổ chức các chương trình giảm giá để kích cầu tiêu dùng.

Nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh ưu đãi sâu dịp chào hè (Ảnh minh họa)Nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh ưu đãi sâu dịp chào hè (Ảnh minh họa)

Khảo sát tại một số siêu thị điện máy trên địa bàn TP. Hà Nội cho thấy hầu hết đều áp dụng chương trình giảm giá từ 10 - 50% cho nhiều sản phẩm điện gia dụng, điện lạnh.

Không chỉ giảm giá, các siêu thị điện máy còn đưa ra chương trình tặng quà, tại siêu thị điện máy Pico trên đường Nguyễn Trãi, ngoài ưu đãi về giá, khách hàng còn được áp dụng chương trình mua điều hòa tặng 6 ưu đãi đặc biệt trị giá đến 2 triệu đồng; mua tivi tặng phiếu mua hàng trị giá đến 5 triệu đồng; đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới hoàn tiền tới 2 triệu đồng.

Không chịu thua kém, từ nay đến hết ngày 5/6, hệ thống siêu thị điện máy Media Mart tổ chức chương trình khuyến mại “Hàng hè giá sốc – cơn lốc quà tặng”.

Cụ thể, các mặt hàng điện lạnh, được tặng vật tư, công lắp đặt và phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng, 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, miễn phí bảo dưỡng, giao hàng, mua máy giặt tặng thêm lò vi sóng trị giá 2 triệu đồng. Không chỉ có các sản phẩm điện lạnh, gia dụng mới được giảm giá sâu, các loại smart tivi ngoài giảm giá từ 37 - 47% còn được tặng phiếu mua hàng 5 triệu đồng, tặng lò vi sóng. Các sản phẩm công nghệ như Laptop, Smartphone được giảm giá, tặng quà trị giá từ 1 - 5 triệu đồng.

Có thể thấy, hầu hết các cửa hàng, siêu thị đều đang ưu đãi chi phí lắp đặt, vật tư để hút khách đầu hè. Ngoài giảm giá, tùy theo từng sản phẩm, khách hàng còn được tặng kèm các voucher giảm giá, tăng thời hạn bảo hành, mua trả góp không lãi suất…

Cuộc đua về giá cả, mẫu mã, chương trình ưu đãi của các hệ thống siêu thị điện máy mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Đặc biệt, các cửa hàng, siêu thị điện máy tăng cường đẩy mạnh các kênh bán hàng online như website, trực tiếp tư vấn, bán hàng livestream trên fanpage…với các chương trình ưu đãi tương đương mua hàng trực tiếp để khuyến khích người tiêu dùng mua sắm.

Cùng với đó, là triển khai dịch vụ giao hàng nhanh, lắp đặt siêu tốc, nhất là đối với sản phẩm điều hòa thực hiện “sáng mua, chiều lắp – mát ngay tức thì”…

Mặc dù các siêu thị, cửa hàng điện máy đang tổ chức chương trình khuyến mại, giảm giá nhưng các chuyên gia bán lẻ cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên truy cập vào các trang web so sánh giá hoặc tham khảo giá thực tế tại các siêu thị khác nhau để chọn được mức giá tốt nhất của cùng một loại sản phẩm.

PV

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành