Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cháy lớn suốt 3 giờ tại xưởng gỗ 1.000m2 giáp ranh Quảng Nam - Đà Nẵng

04:18:00 17/06/2019

THCL - Nhờ huy động thêm lực lượng PCCC và xe chữa cháy chuyên dụng từ phía TP. Đà Nẵng, đám cháy lớn tại một xưởng pallet ở thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam mới được khống chế hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy xưởng gỗ rộng 1.000 m2

Lúc 12 giờ trưa 16-6, đám cháy bất ngờ lan rộng và thiêu rụi một phần xưởng pallet nằm trên đường Trần Hưng Đạo, khối phố Ngọc Vinh, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) khiến nhiều tài sản bằng gỗ ván bị thiêu rụi.

Trong những ngày qua, nhiệt độ tại TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam từ 27độ C-37độ C, buổi trưa có lúc còn cao hơn

Vào thời điểm trên, người dân bất ngờ thấy khói lớn bốc lên nghi ngút từ xưởng pallet rộng gần 1.000 m2 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, khối Ngọc Vinh, phường Điện Ngọc nên hô hoán mọi người đến chữa cháy.

Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát dữ dội bên trong xưởng đang chứa toàn bộ nguyên liệu là gỗ nên người dân nhanh chóng gọi báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, khoảng 20 phút sau, lực lượng PCCC tỉnh Quảng Nam đã huy động 9 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để triển khai phương án dập lửa.

 

Xe chữa cháy được huy động đến hiện trường

Đến khoảng 14 giờ 30 chiều cùng ngày, do ngọn lửa tiếp tục cháy âm ỉ nên lực lượng PCCC TP. Đà Nẵng đã huy động xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để tiếp ứng.

Lực lượng chữa cháy tiếp cận ngọn lửa

Đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Do lực lượng chữa cháy được huy động đến kịp thời và khoanh vùng, ngăn chặn ngọn lửa cháy lan sang 2 kho pallet nằm cạnh nên không gây thiệt hại nặng thêm.

Theo nguồn tin của phóng viên, sau khi phát hiện có cháy, một người thân của chủ xưởng đã vào hiện trường và phát hiện có nhiều giấy báo đang cháy dở, nghi do bị đốt.

Trọng Tâm

                                                                                                                                                                                                                

 

 

 

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành