Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đoàn Văn Hậu về nước thi đấu cho CLB Hà Nội giai đoạn 2 LS V.league và Cúp Quốc gia

Sau nhiều lần thương thảo ra hạn hợp đồng với CLB SC Heerenveen không thành công, CLB Hà Nội chủ quản của Đoàn Văn Hậu quyết định đưa cầu thủ này về Việt Nam thi đấu giai đoạn 2 LS V.league 2020 và Cúp Quốc gia Bamboo Airways.

ảnh minh họaẢnh minh họa (Ảnh: Nhật Nam)

Lịch trình trở về của Văn Hậu được Chủ tịch CLB Hà Nội ông Đỗ Quang Vinh cho biết:  "Đội bóng Thủ đô đã liên hệ với Văn Hậu và hỗ trợ để cầu thủ này đặt vé trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) vào ngày 1/8 tới. Dự kiến ngày 2/8, Hậu sẽ về đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định".

Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid bùng phát ở Đà Nẵng VFF đã có điều chỉnh về lịch thi đấu của Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020, các trận đấu sẽ diễn ra sớm hơn so với lịch thi đấu cũ, cụ thể các cặp đấu sẽ thi đấu vào ngày 4-5/8, Bà Rịa - Vũng Tàu gặp TP. HCM và Viettel gặp B.Bình Dương sẽ đá vào ngày 4/8 lần lượt các khung giờ 17h00, 19h15 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Than Quảng Ninh và Hà Nội gặp XSKT Cần Thơ sẽ đá vào ngày 5/8 lần lượt các khung giờ 18h00 và 19h15. Hai trận Bán kết đá ngày 9/8 và trận Chung kết sẽ đá ngày 13/8. Vì vậy, do cách ly bắt buộc 14 ngày theo quy định của nhà nước sẽ khiến Văn Hậu bỏ lỡ các trận đấu ở Cúp Quốc gia.

Tuy không được ra quân trong đội hình chính của SC Heerenveen, nhưng thời gian ở CLB Hà Lan Văn Hậu đã có bước tiến bộ vượt bậc về ý thức, tư duy chiến thuật và nhất là thể hình, hi vọng giai đoạn 2 của LS V.league 2020 với sự có mặt của Đoàn Văn Hậu CLB Hà Nội sẽ trở lại cuộc đua vô địch.

Nhật Nam

Bài liên quan

Tin mới

Lạng Sơn: "Chặn đứng" hơn nửa tấn xúc xích, chả cá hôi thối

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện xe ô tô tải đang vận chuyển hơn 500kg thực phẩm trong đó có những sản phẩm gia súc đông lạnh đã có hiện tượng phân hủy, bốc mùi hôi.

Tỷ giá USD hôm nay 27/1: Đồng bạc xanh tiếp tục quay đầu

Rạng sáng ngày 27/1 theo giờ Việt Nam, trên thị trường quốc tế, tỷ giá USD trên thị trường quốc tế đạt 90.162 điểm, giảm 0.211 điểm, tương đương để mất 0.23%.

Việt Nam kiểm soát tốt nợ nước ngoài

Theo thông tin từ đại diện Cục Quản lý nợ và Tài chính đối ngoại (Bộ Tài chính), trong ba thập kỷ qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu và đổi mới trong quản lý nợ, đặc biệt là quản lý nợ nước ngoài.

Nhiều ngân hàng lãi đột biến từ chứng khoán

Báo cáo tài chính quý IV/2020 của nhiều ngân hàng cho thấy lãi từ hoạt động mua bán chứng khoán trong năm 2020 cao gấp nhiều lần so với năm 2019.

Ban hành Quyết định đẩy mạnh phát triển công tác xã hội giai đoạn 2021 - 2030

Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 112/QĐ-TTg ban hành Chương trình phát triển công tác xã hội giai đoạn 2021- 2030.

Giá hồ tiêu hôm nay 27/1: Thị trường trong nước ít biến động

Giá hồ tiêu hôm nay 27/1 tại thị trường trong nước ít biến động khi nhu cầu tiêu thụ vẫn ổn định.