Đoàn Văn Hậu về nước thi đấu cho CLB Hà Nội giai đoạn 2 LS V.league và Cúp Quốc gia

07:48:00 30/07/2020

THCL - Sau nhiều lần thương thảo ra hạn hợp đồng với CLB SC Heerenveen không thành công, CLB Hà Nội chủ quản của Đoàn Văn Hậu quyết định đưa cầu thủ này về Việt Nam thi đấu giai đoạn 2 LS V.league 2020 và Cúp Quốc gia Bamboo Airways.

ảnh minh họaẢnh minh họa (Ảnh: Nhật Nam)

Lịch trình trở về của Văn Hậu được Chủ tịch CLB Hà Nội ông Đỗ Quang Vinh cho biết:  "Đội bóng Thủ đô đã liên hệ với Văn Hậu và hỗ trợ để cầu thủ này đặt vé trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) vào ngày 1/8 tới. Dự kiến ngày 2/8, Hậu sẽ về đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định".

Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid bùng phát ở Đà Nẵng VFF đã có điều chỉnh về lịch thi đấu của Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020, các trận đấu sẽ diễn ra sớm hơn so với lịch thi đấu cũ, cụ thể các cặp đấu sẽ thi đấu vào ngày 4-5/8, Bà Rịa - Vũng Tàu gặp TP. HCM và Viettel gặp B.Bình Dương sẽ đá vào ngày 4/8 lần lượt các khung giờ 17h00, 19h15 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Than Quảng Ninh và Hà Nội gặp XSKT Cần Thơ sẽ đá vào ngày 5/8 lần lượt các khung giờ 18h00 và 19h15. Hai trận Bán kết đá ngày 9/8 và trận Chung kết sẽ đá ngày 13/8. Vì vậy, do cách ly bắt buộc 14 ngày theo quy định của nhà nước sẽ khiến Văn Hậu bỏ lỡ các trận đấu ở Cúp Quốc gia.

Tuy không được ra quân trong đội hình chính của SC Heerenveen, nhưng thời gian ở CLB Hà Lan Văn Hậu đã có bước tiến bộ vượt bậc về ý thức, tư duy chiến thuật và nhất là thể hình, hi vọng giai đoạn 2 của LS V.league 2020 với sự có mặt của Đoàn Văn Hậu CLB Hà Nội sẽ trở lại cuộc đua vô địch.

Nhật Nam

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành