Đoàn Văn Hậu lọt top 9 hậu vệ hay nhất châu Á

09:02:00 24/05/2020

THCL - Theo công bố mới đây từ Fox Sport Asia, Đoàn Văn Hậu đã bất ngờ góp mặt trong danh sách 9 hậu vệ hay nhất của châu Á.

Văn Hậu lọt Top 9 hậu vệ châu Á theo bình chọn của FOX Spors AsiaVăn Hậu lọt Top 9 hậu vệ châu Á theo bình chọn của FOX Spors Asia

Được biết, đây là cuộc bình chọn do tờ Fox Sport Asia tổ chức. Tờ báo này sẽ tiến hành chọn 9 hậu vệ đến từ 9 quốc gia khác nhau, trong đó có cả những cầu thủ đã giải nghệ. Từ 9 cái tên này, Fox Sport Asia sẽ chọn ra 3 cái tên xuất sắc nhất.

Đáng chú ý trong danh sách đề cử năm nay, có sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ trẻ của Việt Nam đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi tham dự VCK U20 World Cup 2017. Sau đó, sự nghiệp của anh thăng tiến vượt bậc khi trở thành trụ cột quan trọng trong kỷ nguyên thành công của bóng đá Việt Nam, từ VCK U23 châu Á 2018, ASIAD 2018, AFF Cup 2018, Asian Cup 2019 hay mới nhất là SEA Games 2019.

Với tài năng của mình, Văn Hậu đã được CLB Heerenveen (Hà Lan) chiêu mộ. Dù chưa thể hiện được nhiều nhưng tài năng của Hậu luôn được giới chuyên môn đanh giá rất cao.

Bên cạnh Văn Hậu, những gương mặt được Fox Sport Asia vinh danh còn có những tên tuổi lớn của bóng đá châu Á như Maya Yoshida (Nhật Bản), Hong Myung-Bo (Hàn Quốc), Mehdi Mahdavikia (Iran) hay Sun Ji Hai (Trung Quốc)...

Ngoài ra, danh sách bình chọn của Fox Sport Asia còn có 4 cầu thủ Đông Nam Á khác là Aidil Zafuan (Malaysia), Theerathon Bunmathan (Thái Lan), Hansuamu Yama (Indonesia) và Safuwan Baharudin (Singapore).

PV

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành