Chuyến xe nhân ái Tôn Hoa Sen: Tặng nhiều phần quà ý nghĩa

21:24:00 05/12/2017

THCL - Trong chuỗi hoạt động Mái ấm gia đình Việt được tổ chức thường niên, vừa qua Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục thực hiện chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Tết ấm tình thương” Xuân Mậu Tuất - trao tặng những món quà thiết thực đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp bà con đón Tết vui tươi.

Chuyến xe nhân ái Tôn Hoa Sen tặng nhiều phần quà ý nghĩa

Theo đó, từ ngày 2 - 9/12, kết hợp cùng “Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương – Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017”, Ban tổ chức chương trình đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Chuyến xe nhân ái sẽ lăn bánh trên lộ trình 9 tỉnh: Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Nông và Bình Phước.

Tập đoàn Hoa Sen phối hợp cùng ban tổ chức trao tặng hơn 12 tấn gạo, gần 1.000 phần quà gồm, các nhu yếu phẩm (nước mắm, nước tương, muối, bột giặt, mì gói…) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa thuộc 9 tỉnh này.

Trao tặng quà cho người dân

Thông qua chương trình, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn được san sẻ một phần khó khăn với bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa, góp phần đem đến một cái Tết ấm áp và ý nghĩa hơn.

Nhân dịp này, trong khuôn khổ “Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương – Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2017”, Hoa Sen cũng đã trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó, học tốt tại mỗi điểm đích đến của các chặng đua.

Trước đó, trong chương trình “Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học” diễn ra vào tháng 9/2017 vừa qua, doanh nghiệp này cũng đã triển khai chuyến xe nhân ái, trao tặng hơn 46.800 phần quà (bao gồm cặp sách, tập vở) và 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên cả nước nhằm tiếp bước cho các em đến trường, vững tin vào tương lai. Đây là một trong những hoạt động thể hiện triết lý kinh doanh “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển” của Tập đoàn Hoa Sen trong chặng đường 16 năm qua.

Bên cạnh việc mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, Hoa Sen còn sẻ chia những thành công trong kinh doanh cùng cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ, từ thiện đa dạng và thiết thực.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Hoa Sen thường xuyên tổ chức những chương trình ý nghĩa dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trên toàn quốc, điển hình như: Nhiều năm liền tài trợ cho giải bóng đá Futsal dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; đồng hành cùng chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam (năm 2013, 2014, 2015) để truyền nghị lực sống cho thanh thiếu niên Việt Nam; tổ chức chương trình thường niên “Mái ấm Gia đình Việt” mỗi dịp Tết nguyên đán và Tết Trung thu cho hàng nghìn em nhỏ đến từ các mái ấm và nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn khác.

Tặng nhiều phần quà ý nghĩa

Đặc biệt, mới đây, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng 6.100 mét tôn cho đồng bào vùng bão lũ hai tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên để giúp bà con sửa chữa nhà cửa sau thiên tai, góp phần làm vơi đi gánh nặng của nhân dân vùng lũ.

Kiên định với con đường: “Phát triển doanh nghiệp đi đôi với việc mang lợi ích đến cho cộng đồng”  - với những chuỗi chương trình mang ý nghĩa thiết thực, Hoa Sen đã và đang trên hành trình đồng hành cùng những số phận kém may mắn trong xã hội, góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Kiên

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành