Tôn Hoa Sen: Chung tay cùng đồng bào vùng bão lũ

22:31:00 09/11/2017

THCL - Nhằm hỗ trợ người dân 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12 (Damrey), Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng 6.100 mét tôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị bão cuốn bay mái nhà, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Tôn Hoa Sen chung tay cùng đồng bào vùng bão lũ

Cơn bão số 12 với tên gọi quốc tế là Damrey càn quét, đã khiến tài sản, nhà cửa của người dân hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên thiệt hại nặng nề, cuộc sống sinh hoạt của đồng bào nơi đây càng thêm khó khăn.

Với triết lý kinh doanh “Trung thực – cộng đồng – phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen đã chung tay góp sức, cùng các gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ, khắc phục hậu quả sau bão.

Theo đó, Hoa Sen đã kịp thời vận chuyển, trao tặng 6.100 mét tôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai tỉnh này, để họ kịp thời sửa chữa lại nhà cửa, ổn định cuộc sống sinh hoạt.

Bên cạnh việc trao tặng tôn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ, Tập đoàn Hoa Sen đã mở thêm 2 điểm bán tôn lưu động, lắp đặt máy cán tôn ngay tại điểm bán hàng để giúp người dân có nhu cầu mua tôn nhanh chóng và thuận tiện.

Người dân không phải đến các chi nhánh, cửa hàng của Hoa Sen, mà vẫn có thể mua hàng bảo đảm chất lượng tại 2 điểm bán hàng lưu động gồm: Điểm bán hàng tại UBND xã Vạn Long (Quốc lộ 1A, thôn Long Hòa, Vạn Long, Vạn Ninh, Khánh Hòa) và điểm bán hàng tại Thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Ngoài ra, Hoa Sen còn có các hệ thống chi nhánh tại 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên, sẵn sàng phục vụ người dân mua hàng một cách nhanh nhất.

5 chi nhánh tại tỉnh Phú Yên gồm: CN Sông Cầu; CN Tuy An; CN Tuy Hòa; CN Sông Hinh; CN Sơn Hòa.

5 chi nhánh tại tỉnh Khánh Hòa gồm: CN Vạn Ninh; CN Ninh Hòa; CN Diên Khánh; CN Cam Ranh 1; CN Cam Ranh 2.

Khi mua tôn tại các điểm bán hàng và cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen, người dân sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi, trong thời gian nhanh nhất.

Kịp thời chung tay góp sức, cùng các gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Với hình thức mua hàng trực tuyến trên websitewww.hoasengroup.vn, đã mang đến tiện ích tối đa cho người tiêu dùng. Chỉ với thao tác đơn giản, khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm và đặt mua tại địa điểm chi nhánh gần nhất. Nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Với sự đổi mới đột phá về phương thức bán hàng, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành đơn vị tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng mang đến “làn gió mới” trong phương thức mua bán vật liệu xây dựng, ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp người dân tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua hàng, hướng đến mục tiêu: Sản phẩm chất lượng đi đôi với dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng.

Nguyễn Kiên

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng