Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tôn Hoa Sen đồng hành cùng em đi học

Từ ngày 15/8 - 17/9, Tập đoàn Hoa Sen phối hợp với Ban Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam) tổ chức Chương trình chuyến xe “Cùng em đi học”, trao gần 47.000 phần quà (cặp sách và vở) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các trường tiểu học trên cả nước.

Tôn Hoa Sen đồng hành cùng em đi học - Hình 1

Tôn Hoa Sen đồng hành cùng em đi học

Chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn Hoa Sen mỗi dịp khai trường, nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các em.

Chương trình còn kết hợp với giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017, trao tặng 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các điểm đích đến trong lộ trình giải đua từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh. Tổng giá trị các phần quà lên tới gần 6 tỷ đồng.

 Thông qua chương trình, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn góp phần trang bị hành trang tới trường cho các em học sinh nghèo trên toàn quốc. Đây không chỉ là những món quà thiết thực mà còn mang ý nghĩa động viên khích lệ, tiếp lửa động lực để các em viết tiếp những ước mơ của cuộc đời mình.

Trong suốt chặng đường 16 năm qua, với triết lý kinh doanh “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen luôn lấy sự trung thực là phương châm kinh doanh. Việc hướng đến cộng đồng là yếu tố cốt lõi để tạo ra sự phát triển bền vững.

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, Hoa Sen còn luôn quan tâm chia sẻ cùng cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ, từ thiện đa dạng và thiết thực, góp phần hướng đến mục tiêu vì sự phát triển chung của xã hội -luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực trong cuộc sống và có tinh thần hiếu học.

Tôn Hoa Sen đồng hành cùng em đi học - Hình 2

Trao quà cho học sinh hiếu học

Bên cạnh đó, trong nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen đã tài trợ cho những chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc như: Giải bóng đá Futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; tổ chức chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam (2013, 2014, 2015) để truyền nghị lực sống cho thanh thiếu niên Việt Nam; chương trình thường niên “Mái ấm Gia đình Việt” nhân dịp Tết nguyên đán và Tết Trung thu cho hàng ngàn em nhỏ đến từ các mái ấm, nhà mở;...

Những giá trị tích cực mà Hoa Sen tạo ra, chính là động lực để Tập đoàn tiếp tục xây dựng những hoạt động ý nghĩa, sẻ chia những thành công trong kinh doanh. Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp Việt năng động, sáng tạo đối với cộng đồng và xã hội.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Bình Dương thu giữ trên 100.000 sản phẩm hàng hóa các loại không rõ nguồn gốc
Bình Dương thu giữ trên 100.000 sản phẩm hàng hóa các loại không rõ nguồn gốc

Đội Quản lý thị trường số 02, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương vừa phối hợp Đội cảnh sát kinh tế và ma túy Công an thành phố Dĩ An, tiến hành khám điểm tập kết hàng hóa của Công ty cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội, Chi nhánh dịch vụ vận tải đa phương thức, tại ga Sóng Thần, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bắt giữ xe khách vận chuyển 31,5kg hoa pháo nổ trái phép
Bắt giữ xe khách vận chuyển 31,5kg hoa pháo nổ trái phép

Khoảng 08h30’ ngày 01/12/2022, qua công tác tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự ATGT trên QL1A, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, bắt giữ xe khách giường nằm biển kiểm soát 47F - 000.82 đang vận chuyển trái phép 31,5kg pháo hoa nổ.

Thanh Hoá ban hành Chỉ thị về việc tổ chức Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Thanh Hoá ban hành Chỉ thị về việc tổ chức Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hoá đã ban hành Chỉ thị số 13-CT/TU về việc tổ chức Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

THILOGI tham dự diễn đàn Logistics Việt Nam 2022
THILOGI tham dự diễn đàn Logistics Việt Nam 2022

Mới đây, Tập đoàn THILOGI đã tham dự diễn đàn Logistics Việt Nam 2022 với chủ đề “Logistics xanh” do Bộ Công Thương phối hợp với UBND TP. Hải Phòng tổ chức.

Cần Thơ đảm bảo thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế
Cần Thơ đảm bảo thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế

UBND TP. Cần Thơ đã ban hành Công văn số 4817/UBND-KGVX về việc xử lý tình trạng thiếu thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế.

Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp trong 11 tháng ước tăng 8,6% so với cùng kỳ
Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp trong 11 tháng ước tăng 8,6% so với cùng kỳ

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tính chung 11 tháng năm 2022, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp ước tăng 8,6% so với cùng kỳ năm trước do ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tăng cao.