Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tôn Hoa Sen: Sản phẩm nổi bật tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016

Sáng ngày 16/11, Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 đã diễn ra tại Hà Nội. Với 1.350 gian hàng của hơn 420 DN hoạt động trong các lĩnh vực về xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

THCL Sáng ngày 16/11, tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục  (Nam Từ Liêm, Hà Nội), tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016, với sự tham gia của 1.350 gian hàng của hơn 420 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực về xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Tôn Hoa Sen: Sản phẩm nổi bật tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 - Hình 1

Gian hàng triển lãm của tôn Hoa Sen

Trong đó, có 270 doanh nghiệp trong nước, 93 doanh nghiệp liên doanh và 60 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đến với triển lãm năm nay, Tập đoàn Hoa Sen tham gia với mục đích giới thiệu và quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng khu vực miền Bắc sự đa dạng của 3 dòng sản phẩm tôn Hoa Sen, ống Kẽm Hoa Sen, ống nhựa Hoa Sen. Đặc biệt, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tập trung chủ yếu vào sản phẩm ống nhựa Hoa Sen và kết hợp triển khai những thí nghiệm trực quan sinh động ngay tại gian hàng nhằm thể hiện những đặc tính ưu việt của sản phẩm: mẫu mã đẹp, màu sắc và chủng loại phong phú, chất lượng cao, dịch vụ tốt…

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt và  210 hệ thống phân phối, bán lẻ khắp cả nước, Tập đoàn Hoa Sen đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng cả thị trường nội địa và xuất khẩu.

Đặc biệt, thí nghiệm về độ bền, độ dẻo và kiểm tra khả năng chịu va đập của ống nhựa Hoa Sen - giúp các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng có thêm góc nhìn sinh động về việc kiểm định chất lượng, độ bền sản phẩm. Đây chính là điểm nổi bật của Hoa Sen trong Triển lãm quốc tế Vietbuild lần này.

Triển lãm trưng bày các sản phẩm đa dạng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực. Với gian hàng 88, 89, 90, 91, 92,93 nằm trong Trung tâm khu vực triển lãm, Tập đoàn Hoa Sen là một trong những doanh nghiệp có không gian trưng bày hiện đại, thiết kế sang trọng, tinh tế và có những hoạt động quảng bá nổi bật, thu hút đông đảo khách hàng đến thăm quan.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Chiều 02/02, Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khai mạc Hội báo Xuân Vĩnh Phúc 2023
Khai mạc Hội báo Xuân Vĩnh Phúc 2023

Chiều 02/02, tại Nhà hát của tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc cùng các cơ quan hữu quan đã khai mạc Hội báo Xuân và triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật “Vĩnh Phúc - 60 năm hành trình khát vọng”.

Tưng bừng Lễ khai hội Xuân Tây Yên Tử
Tưng bừng Lễ khai hội Xuân Tây Yên Tử

Sáng 02/02, tức ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão, tại Khu du lịch tâm linh, sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức khai hội Xuân Tây Yên Tử và khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch năm 2023.

Na Uy giám sát nhập khẩu trái phép hoạt chất làm thuốc bảo vệ thực vật
Na Uy giám sát nhập khẩu trái phép hoạt chất làm thuốc bảo vệ thực vật

Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển, kiêm nhiệm tại Bắc Âu thông tin đến doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam về một số chính sách nhập khẩu mới của thị trường Na Uy để tham khảo.

Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ về xây dựng pháp luật tháng 01/2023
Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ về xây dựng pháp luật tháng 01/2023

Chiều 02/02, tại Trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chính phủ họp phiên chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 01/2023.

Thanh Hoá phê duyệt quy hoạch khu công nghiệp Lưu Bình tại huyện Quảng Xương
Thanh Hoá phê duyệt quy hoạch khu công nghiệp Lưu Bình tại huyện Quảng Xương

UBND tỉnh Thanh Hoá vừa phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Lưu Bình, huyện Quảng Xương.