Con gái Phi Nhung lần đầu về Việt Nam đón Giáng sinh cùng mẹ

21:41:00 25/12/2017

THCL - Sau rất nhiều năm giấu kín chuyện có con ruột với giới truyền thông và người hâm mộ, chỉ tới khi con gái trưởng thành và thi đỗ thủ khoa ở Mỹ ngành y tá, Phi Nhung mới tiết lộ lần đầu tiên về người con ruột cô một mình nuôi nấng suốt hơn 20 năm.

Mới đây, nữ ca sỹ đã chia sẻ ảnh con gái ruột từ Mỹ trở về Việt Nam đón Giáng sinh cùng mẹ. Giọng ca “Áo mới Cà Mau” chia sẻ: “Em ấy đã về Việt Nam đón Giáng sinh cùng mẹ. Đây là lần đầu tiên trong đời có một đêm Noel ý nghĩa".

Phi Nhung khoe ảnh bên con gái và con nuôi Hồ Văn Cường

Đây là lần đầu tiên Wendy (tên thật của con gái Phi Nhung) trở về Việt Nam sau 25 năm. Không chỉ hạnh phúc bên con ruột, Phi Nhung còn đón giáng sinh cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường. Mặc dù là người mẹ đơn thân, nhưng nữ ca sỹ cho biết cô mong muốn con cái mình có cuộc sống đầy đủ, bình yên.

Mặc dù có con con gái ruột, nhưng Phi Nhung vẫn được biết đến với danh hiệu “nữ ca sỹ có nhiều con nhất Việt Nam” khi cô nhận nuôi hơn 15 người con có mảnh đời khó khăn. Hết lòng với thiện nguyện, chăm sóc các con, Phi Nhung được khán giả yêu mến bởi lối sống sạch, tấm lòng bao dung cùng các hoạt động cho xã hội.

Giọng ca "Áo mới Cà Mau" hạnh phúc trong vòng tay các con

Trong một lần phỏng vấn, cô cho biết do tuổi thơ đã quá cực khổ vì vậy cô muốn dành cả đời để chăm lo cho các con mà không có ý định lập gia đình. Nữ ca sỹ từng chia sẻ: “Mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Em bé của Áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang”.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng