Công an TP.HCM: Đồng loạt bắt đường dây ma túy cực 'khủng'

09:57:00 27/10/2020

THCL - Công an TP.HCM phối hợp với Bộ Công an đồng loạt ra quân bắt hơn hơn 10 người và thu giữ hơn 100kg ma túy tổng hợp các loại.

Đồng loạt bắt đường dây ma túy cực Đồng loạt bắt đường dây ma túy cực "khủng", thu giữ hàng trăm kg ma túy các loại. (Ảnh: AX)

Sáng 27/10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy đã phối hợp với Bộ Công an cùng nhiều các cơ quan chức năng khác khám xét khẩn cấp nhiều địa điểm trên địa bàn TP HCM. Qua đó, bắt khẩn cấp 10 người và tịch thu hơn 100 kg ma túy tổng hợp các loại.

Từ nguồn tin tố giác tội phạm, Công an TP HCM đã phát hiện một đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy cực lớn nên đã lập ban chuyên án phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an theo dõi. 

Đường dây ma túy lớn được tổ chức chặt chẽ có "chân rết" ở nhiều địa bàn quận huyện tại TP.HCM và lân cận. Những người bị bắt ban đầu được xác định trú tại quận 1, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM) và tỉnh Bình Dương, Tây Ninh...

Trước đó, ngày 22/10, hơn 100 công an phối hợp nhiều đơn vị đồng loạt ập vào các địa điểm có liên quan thu giữ các loại ma túy như hàng đá, thuốc lắc, heroin...

Hiện vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra. 

Nguyễn Tùng

Hà Nội: Các cửa hàng nhộn nhịp dịp Black Friday

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành