Công ty cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được nhận nhiều giải thưởng chứng nhận uy tín

12:45:00 30/09/2020

THCL - Trong tháng 9/2020, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa liên tục nhận được nhiều giải thưởng chứng nhận uy tín như: Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020, Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2020 và Chứng nhận Doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội.

Đại diện Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa lên nhận bằng chứng nhậnĐại diện Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa lên nhận bằng chứng nhận (Ảnh: NC)

Ngày 26/9/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty được trao chứng nhận Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - VietNam Top Brands 2020. Đây là Chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Bằng chu71nh nhận Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt NamThương hiệu hàng đầu Việt Nam (Ảnh: TL)

Cũng trong sáng  26/9/2020 tại thủ đô Hà Nội, trong chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”, Công ty đã được trao chứng nhận “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”. Chương trình tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận các nhãn hiệu tiêu biểu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế. Nhãn hiệu được công nhận nổi tiếng phải thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ; ưu tiên các nhãn hiệu mang tính độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, ảnh hưởng thị trường cao; sản xuất thân thiện và bảo vệ môi trường; thực hiện tốt các quy định của pháp luật và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế; tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội;….

Bằng chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt NamNhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam (Ảnh: TL)

Với mong muốn xây dựng một thị trường hàng hóa minh bạch, chống nạn hàng giả hàng nhái, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Công ty đã liên kết với Công ty Cổ phần iCheck để đưa thông tin sản phẩm lên ứng dụng iCheck - ứng dụng di động  dùng  truy xuất nguồn gốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay, giúp người tiêu dùng dễ dàng tra cứu đầy đủ thông tin về sản phẩm. Sau thời gian khảo sát về mức độ tin cậy, chất lượng và uy tín của sản phẩm, Công ty đã được Ban tổ chức Chương trình minh bạch và xác thực thông tin sản phẩm trao giấy chứng nhận là Doanh nghiệp có trách nhiệm với Người tiêu dùng và xã hội, góp phần thực thi Quyền Người tiêu dùng.

Bằng chứng nhận doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hộiDoanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội (Ảnh: TL)

Với phương pháp chế biến dựa trên nền tảng ẩm thực cổ truyền dân gian kết hợp với công nghệ, dây chuyền thiết bị hiện đại từ Châu Âu, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 22000:2018 và HACCP, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa rất thành công với các dòng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa vì vẫn đảm bảo giữ nguyên tinh chất bổ dưỡng khi được chế biến theo dây chuyền công nghiệp. Đặc biệt, trong thời gian có dịch bệnh covid - 19, nhiều người đã lựa chọn sử dụng các sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa  là một giải pháp nhằm bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Với việc đật uy tín chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm Yến sào Khánh Hòa Sanest*Sanvinest  liên tục được người tiêu dùng tín nhiệm, đón nhận.

NC-NH

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành