Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cựu danh thủ Ryan Giggs chuẩn bị sang Việt Nam

10:56:00 26/04/2019

THCL - Theo dự kiến, vào tháng 5 tới, huyền thoại MU Ryan Giggs sẽ đặt chân sang Việt Nam và địa điểm mà cựu cầu thủ “Qủy đỏ” đặt chân đến là CLB Sông Lam Nghệ An.

Tiền vệ Ryan Giggs cựu huyền thoại MU

Theo trang facebook chính thức của CLB Sông Lam Nghệ An, đội bóng xứ Nghệ sẽ vinh dự được đón tiếp huyền thoại người xứ Wales của CLB Manchester United – tiền vệ Ryan Giggs đến thăm vào tháng năm tới đây.

Cầu thủ người xứ Wales hiện đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc bóng đá của Quỹ đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF) do tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập. Theo hợp đồng đã ký với PVF, Ryan Giggs sẽ có những chuyến làm việc tại Việt Nam để kiểm tra, giám sát công tác đào tạo trẻ tại đây. Cùng với đó là tư vấn, xem xét khả năng liên kết với các học viện khác trên khắp thế giới. Tuy vậy, anh sẽ chỉ có mặt tại đây khoảng hai lần trong một năm để lên kế hoạch đào tạo.

Và trong lần trở lại Việt Nam tới đây vào tháng năm, Ryan Giggs sẽ có chuyến thăm tới một đội bóng tại V.League, đó chính là CLB Sông Lam Nghệ An. Chuyến thăm tới đây của Ryan Giggs tới Sông Lam Nghệ An nhiều khả năng để trao đổi, tăng cường sự hợp tác giữa hai đơn vị này

Hiện tại, mối quan hệ giữa lò đào tạo của đội bóng này với PVF cũng tương đối tốt đẹp khi hai bên thường xuyên tổ chức các trận đấu giao hữu các lứa trẻ với nhau. Chính vì vậy, sự có mặt của cựu cầu thủ MU sẽ ngày càng thúc đẩy mối quan hệ giữa hai đơn vị.

Huy Trung

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành