Đà Lạt: Ngập lụt sau mưa lớn

17:05:00 14/07/2020

THCL - Đà Lạt luôn là địa điểm du lịch lý tưởng của mỗi du khách nhưng khi bước vào mùa mưa, nơi đây xảy ra tình trạng ngập lụt gây cản trở khá lớn cho những người đến tham quan.

Chiều 14/7, hàng loạt bài đăng về tình trạng mưa ngập ở Đà Lạt được chia sẻ trên Facebook qua các hội, nhóm du lịch.

Theo đó, các tuyến phố chính, nhiều xe ôtô ngập quá nửa. Tình trạng xe máy chết máy phải dắt bộ cũng được nhiều người phản ánh. Tại một số điểm có bậc cầu thang, hình ảnh nước mưa trút xuống như thác.

Đà Lạt ngập nước sau trận mưa lớn. Ảnh: FacebookĐà Lạt ngập nước sau trận mưa lớn

Chia sẻ của người dân, các khu vực ngập nặng có thể kể đến như dọc đường Cách Mạng Tháng Tám, Ngô Văn Sở, Tô Ngọc Vân, suối Cam Ly...

Nhiều du khách cũng tỏ ra lo ngại về tình trạng mưa lớn có thể ảnh hưởng tới các dự định tham quan. Hoài Thanh, một du khách sắp du lịch Đà Lạt trong tháng 8, cho biết không muốn mất tiền chỉ để ngồi phòng ngắm mưa.

Một số người chia sẻ đã đặt vé để chuẩn bị tận hưởng không khí ở Đà Lạt nhưng nếu tình trạng mưa lớn kéo dài như hiện tại khéo chỉ có nước mà ngồi trong phòng ngắm mưa.

Hiện tại, dự báo thời tiết cũng cho thấy Đà Lạt có thể sẽ mưa rào từ giờ cho tới tuần sau. Khả năng có mưa được dự đoán lên tới 80% với nhiệt độ trung bình khoảng 21 độ C.

Phương Thảo

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành