Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng: Resort Furama tổ chức Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc

10:42:00 29/12/2018

THCL - Furama Resort Đà Nẵng phối hợp cùng Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Văn hóa BaekSeok Hàn Quốc tổ chức Giao lưu tuần lễ Ẩm Thực Hàn Quốc “Hansik night”. Trong 3 đêm, từ ngày 27/12 đến 29/12.

Resort Furama Đà Nẵng tổ chức Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc

Theo đó, chương trình ẩm thực giới thiệu các món truyền thống Hàn Quốc như: Thịt bò áp chảo truyền thống (Bulgogi); Cơm cuộn (Chungmu - Gimbap); Cơm trộn (Bibimbap), Sườn bò nướng Hàn Quốc... Kết hợp với hàng chục các loại hải sản tươi rói như: tôm hùm, các loại cá biển, bạch tuộc, mực, nghêu, sò điệp, tôm... được chế biến “theo khẩu vị của bạn” như nướng mọi, áp chảo hay hấp, luộc và ăn kèm cùng gần 30 loại sốt thơm ngon. Ngoài ra, 3 đêm tiệc tối còn bao gồm các món salad Á - Âu, cá hồi, phô mai nhập khẩu và các món tráng miệng đa dạng.

Chương trình thực hiện với sự hướng dẫn của Giáo sư SEO KANGTAE – Trưởng Khoa Ẩm thực Khách Sạn và Giáo sư CHO JEONGJOONG – Tổng phụ trách Khoa Du Lịch trường BaekSeok và bếp trưởng Doãn Văn Tuấn của Furama Resort Đà Nẵng.

Những đầu bếp Hàn Quốc sẽ mang đến những món ăn đầy thú vị

Được biết, thị trường khách du lịch Hàn Quốc đến với TP biển Đà Nẵng trong năm 2018 tăng mạnh, hơn 60% trong năm 2017 và dự kiến sẽ còn tăng cao trong những năm tiếp theo. Chương này này không chỉ tạo điều kiện giao lưu văn hóa ẩm thực giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc mà còn là cơ hội để các đầu bếp của hai trường có cơ hội cọ sát, nâng cao tay nghề, giúp phục vụ tốt hơn các du khách quốc tế.

Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng nổi tiếng với các sự kiện văn hóa ẩm thực hàng năm, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, như Tuần lễ Ẩm thực Thái Lan, Ấn Độ, Hồng Kông, Mexico, Đêm Dân Gian Việt Nam, Lễ hội bia Đức Oktoberfest, Chợ Quê Ngày Tết, Triển lãm ảnh Đà Nẵng Xưa, Triển lãm tranh, ảnh về thiên nhiên, con người Việt Nam.

Hữu Văn

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành