Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Danh tính trọng tài bắt chính trận Việt Nam và Iraq

00:52:00 08/01/2019

THCL - Trọng tài chính bắt trận Việt Nam - Iraq tại Asian Cup 2019 là ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim, người từng điều khiển trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim sẽ bắt chính trận Việt Nam - Iraq

Trọng tài người Qatar Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim là người được giao nhiệm vụ cầm còi trận Việt Nam vs Iraq. Mới cách đây hơn một tháng, vị vua áo đen này từng bắt chính trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines.

Tại trận đấu đó, ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim đã rút ra 4 thẻ vàng, 1 dành cho ĐT Việt Nam và 3 cho Philippines. Một số CĐV Việt Nam cho rằng các cầu thủ Philippines xứng đáng nhận nhiều thẻ vàng hơn vì nhiều pha phạm lỗi, đặc biệt là các tình huống vào bóng với Quang Hải.

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim cũng từng đảm nhận nhiệm vụ ở vòng loại U20 World Cup, AFC Champions League và làm trọng tài trực hệ thống VAR ở World Cup 2018.

Ở Asian Cup 2019, VAR sẽ chỉ được áp dụng từ vòng tứ kết. Vào ngày khai mạc, tranh cãi xảy ra trong tình huống trọng tài trao cho chủ nhà UAE một quả penalty khi đối đầu với Bahrain.

K.L

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành