THCL Lực lượng kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Can Lộc (Hà Tĩnh)vừa đình chỉ hoạt động một cơ sở làm bánh mỳ vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ảnh minh họa
Theo đó, ngày 6/9, lực lượng chức năng thuộc Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Can Lộc đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất bánh mỳ của anh Nguyễn Văn Tư (Khối 12, thị trấn Nghèn, Can Lộc), phát hiện các loại bột làm bánh không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhà bếp nơi dùng để sản xuất ẩm ướt, không hợp vệ sinh.
Ngoài ra, chủ cơ sở không xuất trình được các loại giấy tờ theo quy định như chứng nhận sức khỏe, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm… Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đình chỉ hoạt động sản xuất, kinh doanh của cơ sở này.
Khánh Trình