Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước làm việc tại Thanh Hoá

Chiều 17/6, Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước do ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hoá.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đã thông tin tới đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước những nét nổi bật về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ của tỉnh Thanh Hóa trong 6 tháng đầu năm 2021, trong đó nhấn mạnh đến những kết quả đạt được trong thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch COVID – 19, vừa phát triển kinh tế xã hội, cũng như thành công rất tốt đẹp của cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đánh giá cao mối quan hệ phối hợp rất tốt đẹp và hiệu quả giữa tỉnh Thanh Hóa với Kiểm toán Nhà nước nói chung, trực tiếp là Kiểm toán khu vực 11 đứng chân trên địa bàn, qua đó đã góp phần quan trọng vào những kết quả mà tỉnh đạt được trên các lĩnh vực.

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá mong muốn hai bên sẽ tiếp tục giữ gìn, phát triển mối quan hệ ngày càng chặt chẽ, hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước, ông Trần Sỹ Thanh trân trọng cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa luôn quan tâm đến hoạt động của ngành Kiểm toán nói chung, đặc biệt là sự phối hợp và tạo điều kiện đối với Kiểm toán khu vực 11 trong thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Tổng kiểm toán Nhà nước chúc mừng những kết quả mà tỉnh Thanh Hóa đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ tin tưởng với truyền thống văn hóa lịch sử, những thành tựu đã đạt được và đường hướng phát triển trong thời gian tới, tỉnh Thanh Hóa sẽ có bước phát triển mạnh mẽ hơn.

Ông Trần Sỹ Thanh cũng mong muốn hai bên sẽ tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong công tác kiểm toán ngân sách địa phương, cũng như việc thực hiện chế độ thông tin báo cáo về công tác phòng chống tham nhũng.

Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng
Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022); kỷ niệm 53 năm Ngày ra đời tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" của Bác, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư có bài phát biểu tại Hội thảo khoa học “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

U23 Việt Nam đấu U23 Malaysia bán kết: Nút thắt nằm ở thầy Park Hang Seo
U23 Việt Nam đấu U23 Malaysia bán kết: Nút thắt nằm ở thầy Park Hang Seo

Sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi môn bóng đá nam SEA Games 31 đã đi đến vòng bán kết. U23 Việt Nam dù chơi không thực sự thuyết phục, nhưng vẫn tích lũy đủ điểm số để dẫn đầu bảng A.

Lợi thế của gạo Việt Nam xuất khẩu vào các nước ASEAN rất lớn
Lợi thế của gạo Việt Nam xuất khẩu vào các nước ASEAN rất lớn

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương cho biết, những năm qua, gạo là mặt hàng nông sản chính của Việt Nam xuất khẩu sang ASEAN. Trong số các nước ASEAN, sản phẩm lúa gạo của Việt Nam được xuất khẩu chủ yếu sang Philippines.

Cục Bảo trợ Xã hội chỉ đạo khắc phục hậu quả do mưa lớn xảy ra tại huyện Chi Lăng
Cục Bảo trợ Xã hội chỉ đạo khắc phục hậu quả do mưa lớn xảy ra tại huyện Chi Lăng

Ngày 18/05, ông Nguyễn Ngọc Toản, Phó cục trưởng Cục Bảo trợ Xã hội (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) đã đi thị sát, chỉ đạo khắc phục hậu quả do mưa lớn xảy ra; đồng thời tới thăm, động viên một số gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa lớn trên địa bàn huyện Chi Lăng (Lạng Sơn).

Ích Giáp Vương - Giải pháp hữu hiệu cho người mắc Basedow
Ích Giáp Vương - Giải pháp hữu hiệu cho người mắc Basedow

Basedow là nguyên nhân hàng đầu gây ra hội chứng cường giáp. Nếu Basedow không được kiểm soát tốt, bệnh có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Để điều hòa nồng độ hormone, thu nhỏ khối bướu hiệu quả nhiều người đã sử dụng Ích Giáp Vương.

Giá nông sản hôm nay 19/05: Giá cà phê quay lại đà giảm, thị trường tiêu ảm đạm
Giá nông sản hôm nay 19/05: Giá cà phê quay lại đà giảm, thị trường tiêu ảm đạm

Giá cà phê quay lại đà giảm như dự báo về khả năng khó lâu dài từ trước đó, trong những phiên tăng. Trong khi đó, giá tiêu nội địa giảm mạnh do tình hình mua bán ảm đạm trong khi nguồn cung lớn.