Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước làm việc tại Thanh Hoá

Chiều 17/6, Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước do ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hoá.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đã thông tin tới đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước những nét nổi bật về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ của tỉnh Thanh Hóa trong 6 tháng đầu năm 2021, trong đó nhấn mạnh đến những kết quả đạt được trong thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch COVID – 19, vừa phát triển kinh tế xã hội, cũng như thành công rất tốt đẹp của cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đánh giá cao mối quan hệ phối hợp rất tốt đẹp và hiệu quả giữa tỉnh Thanh Hóa với Kiểm toán Nhà nước nói chung, trực tiếp là Kiểm toán khu vực 11 đứng chân trên địa bàn, qua đó đã góp phần quan trọng vào những kết quả mà tỉnh đạt được trên các lĩnh vực.

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá mong muốn hai bên sẽ tiếp tục giữ gìn, phát triển mối quan hệ ngày càng chặt chẽ, hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước, ông Trần Sỹ Thanh trân trọng cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa luôn quan tâm đến hoạt động của ngành Kiểm toán nói chung, đặc biệt là sự phối hợp và tạo điều kiện đối với Kiểm toán khu vực 11 trong thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Tổng kiểm toán Nhà nước chúc mừng những kết quả mà tỉnh Thanh Hóa đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ tin tưởng với truyền thống văn hóa lịch sử, những thành tựu đã đạt được và đường hướng phát triển trong thời gian tới, tỉnh Thanh Hóa sẽ có bước phát triển mạnh mẽ hơn.

Ông Trần Sỹ Thanh cũng mong muốn hai bên sẽ tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong công tác kiểm toán ngân sách địa phương, cũng như việc thực hiện chế độ thông tin báo cáo về công tác phòng chống tham nhũng.

Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

Bình Thuận yêu cầu không mua bán, sử dụng thuốc giả Phong tê nhức Hổ Cốt Hoàn
Bình Thuận yêu cầu không mua bán, sử dụng thuốc giả Phong tê nhức Hổ Cốt Hoàn

Ngày 06/12, theo thông tin từ Sở Y tế Bình Thuận, đơn vị vừa có công văn gửi các bệnh viện công, tư; phòng khám; các công ty kinh doanh thuốc, nhà thuốc; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Trung tâm Y tế các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh về thông tin và hình ảnh thuốc Phong tê nhức Hổ Cốt Hoàn giả mạo.

Đồng Nai: ⁷Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 14 ngày
Đồng Nai: ⁷Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 14 ngày

Ngày 06/12, theo thông tin từ Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Nai, dự kiến thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của học sinh trên địa bàn tỉnh là 14 ngày.

Vietnam Airlines đẩy mạnh chuyển đổi số với phần mềm quản lý kỹ thuật và bảo dưỡng tàu bay mới
Vietnam Airlines đẩy mạnh chuyển đổi số với phần mềm quản lý kỹ thuật và bảo dưỡng tàu bay mới

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO – đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa ký kết hợp tác với Liên danh Swiss Aviation Software LTD và Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS (Liên danh Swiss-AS-NGS) để triển khai hệ thống phần mềm bảo dưỡng tàu bay theo công nghệ mới. Đây là một trong những bước tiến mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình số hóa toàn diện và hướng tới trở thành hãng hàng không công nghệ số.

Ngày 06/12, Thanh Hoá ghi nhận 08 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 06/12, Thanh Hoá ghi nhận 08 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa: Tính từ 16h ngày 05/12 đến 16h ngày 06/12, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 08 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.

Thanh Hóa công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình
Thanh Hóa công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định số 4272/QĐ-UBND về việc công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 06/12: Thêm 362 ca mắc COVID-19 mới
Ngày 06/12: Thêm 362 ca mắc COVID-19 mới

Ngày 06/12, thông tin từ Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận 362 ca COVID-19, giảm 65 ca sau 24 giờ. Có thêm 01 bệnh nhân tại Tây Ninh tử vong.