Độc quyền: Dàn sao Việt gửi lời chúc năm mới tới độc giả Thương hiệu & Công luận

18:57:00 01/01/2018

THCL - Nhân dịp năm mới 2018, nữ ca sỹ Tóc Tiên, Miu Lê, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Trương Thị May, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, MC Nguyên Khang, diễn viên Lương Mạnh Hải, ca sỹ Rhymastic đã gửi lời chúc thân thương nhất tới độc giả của Thương hiệu & Công luận.

Nữ ca sỹ Tóc Tiên

Nhân dịp năm mới 2018, Tóc Tiên xin gửi một lời chúc đến tất cả độc giả của Thương hiệu & Công luận một năm mới tràn ngập bình an, tràn ngập hạnh phúc bên gia đình cũng như thật nhiều sức khỏe để có đầy đủ năng lượng để thực hiện ước mơ cũng như kế hoạch cho năm mới.

Nữ ca sỹ Miu Lê

Năm 2018, Miu xin chúc tất cả độc giả của Thương hiệu & Công luận thật nhiều nhiều sức khỏe. Sức khỏe rất quan trọng vì phải khỏe thì mới có thể làm những gì mình muốn và thành công. Miu luôn tin rằng, may mắn là một món quà dánh cho những ai đam mê, nhiệt huyết, chân thành và tử tế. Vậy nên chúc chúng ta luôn sống thật tốt và may mắn sẽ có đủ đủ cho tất cả để thành công, để hạnh phúc.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc

Nhân dịp năm mới, Diệu Ngọc xin chúc các độc giả của Thương hiệu & Công luận thật nhiều sức khỏe. Làm ăn phát tài phát lộc, vạn sự như ý và gặp thật nhiều may mắn trong năm 2018. Cảm ơn các độc giả của báo Thương hiệu & Công luận vì đã theo dõi và ủng hộ Diệu Ngọc trong thời gian vừa qua, chúc quý báo sẽ ngày càng phát triển và có thật nhiều thành công hơn nữa. HAPPY NEW YEAR!

Á hậu Trương Thị May

Nhân dịp năm mới, Á hậu Trương Thị May kính chúc độc giả Thương hiệu & Công luận một năm mới thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn khán giả đã yêu thương và theo dõi các hoạt động của May trong suốt năm qua. Cảm ơn Quý báo đã đồng hành cùng May trong suốt năm 2017. Kính chúc Quý báo gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Vũ Ngọc Đãng xin gửi tới độc giả của Thương hiệu & Công luận một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, vạn sự như ý, gia đình bình an, thật nhiều sức khỏe và một năm thật nhiều may mắn. 

MC Nguyên Khang

Nguyên Khang xin gửi lời chào tới quý vị khán giả của Thương hiệu & Công luận. Hiện giờ Nguyên Khang đang có mặt tại chương trình chào đón năm mới 2018. Nhân đây, trước thềm năm mới cũng xin được gửi chúc sức khỏe tới những độc giả của báo. Chúc quý vị có một năm mới thật nhiều thành công, sức khỏe và luôn luôn may mắn. 

Nam ca sỹ Rhymastic

Nhân dịp năm mới, Rhymastic xin gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả độc giả của Thương hiệu & Công luận. Rất mong tất cả quý vị độc giả có một năm mới an khang, thịnh vượng và gặp thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Diễn viên Lương Mạnh Hải

Nhân dịp năm mới, Lương Mạnh Hải xin gửi lời chúc thân thương nhất tới độc giả của Thương hiệu & Công luận. Cảm ơn khán giả đã đồng hành và theo dõi các hoạt động nghệ thuật của Hải trong thời gian qua. Kính chúc độc giả của báo một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn. Kính chúc Thương hiệu & Công luận có một năm mới thật nhiều thành công và có thêm thật nhiều độc giả từ khắp nơi trên thế giới.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành