Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đông Xuân (Sóc Sơn): Nhiều cá nhân và doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, thời gian qua, nhiều tập thể, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong xã Đông Xuân (Sóc Sơn) đã tham gia ủng hộ bằng tiền mặt; trang thiết bị y tế; nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH thương mại và xây dựng Linh Bình tặng 1000 khẩu trangCông ty TNHH thương mại và xây dựng Linh Bình tặng 1000 khẩu trang

Trong những ngày này, người dân trên cả nước đang nỗ lực hết mình, tùy điều kiện, hoàn cảnh của bản thân cùng đóng góp công sức và tấm lòng, của cải vật chất nhằm chung tay chống lại dịch bệnh Covid -19.

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Thời gian qua, nhiều tập thể, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong xã Đông Xuân (Sóc Sơn) đã tham gia ủng hộ bằng tiền mặt; trang thiết bị y tế; nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hơn lúc nào hết, tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết của nhân dân Việt Nam đang được khơi dậy, lan tỏa mạnh mẽ, từ thành phố đến nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi, người già hay người trẻ…

Ông Lê Long Châm (phó bí thư chi bộ), trưởng thôn 17 đại diện cho cán bộ và nhân dân thôn 17 xã Đông Xuân ủng hộ 35.000.000 đồng.Ông Lê Long Châm (phó bí thư chi bộ), trưởng thôn 17 đại diện cho cán bộ và nhân dân thôn 17 xã Đông Xuân ủng hộ 35.000.000 đồng.

Tiêu biểu trong phong trào, nhân dân và cán bộ thôn 17 xã Đông Xuân ủng hộ 35 triêu đồng, nhân dân và cán bộ thôn Đông Thủy xã Đông Xuân  ủng hộ đến 10 triệu đồng, Công ty TNHH thương mại và xây dựng Linh Bình ủng hộ 1000 khẩu trang và nhiều tổ chức cá nhân đã rất tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Ông Lê Văn Đông (Phó Chủ tịch UBND - trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dich Covid của xã Đông Xuân) cho biết: Mặc dù trong giai đoạn này gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần sẻ chia, trách nhiệm xã hội chung tay cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Với sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời, tạo tính lan toả đến các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm cùng chung tay, trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 hiện nay.

“Chúng tôi đã thưc hiện nghiêm túc các nội dung biện pháp phòng dịch theo quy định, tâp trung đẩy mạnh các công tác tuyên truyền đến từng nhà và từng người dân trên đia bàn để người dân nhận thức rõ và chung tay phòng chống dịch Covid 19. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với mặt trận tổ quốc của xã trong việc vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ cho ban chỉ đạo trong việc phòng chống dịch Covid về cả vật chất lẫn tinh thần” ông Đông cho biết thêm

Cũng theo ông Đông, đến thời điểm hiện tại, ban chỉ đao phòng chống dịch Covid-19, MTTQ xã đã vận động được các tổ chức và cá nhân ủng hộ với tiền mặt hơn 80 triệu đồng, hơn 1000 khẩu trang các loại và hơn 30 chai sát khuẩn.

Trước diễn biễn phức tạp của dịch bệnh, những tấm lòng cao đẹp này đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng cảm kích, ngưỡng mộ. Đó chính là niềm động viên, khích lệ lớn lao khi mỗi người con quê hương luôn sát cánh, chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Đó cũng thể hiện niềm tin tuyệt đối vào các nỗ lực ứng phó với đại dịch của Chính phủ Việt Nam; sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Thành phố Hà Nội, huyện Sóc Sơn và cấp ủy, chính quyền xã Đông Xuân.

Việc làm cao đẹp này cần được lan tỏa, nhân rộng trong cộng đồng xã hội để mỗi người dân bằng nhiều hành động không kể lớn nhỏ phát huy tinh thần đoàn kết, nguyện chung tay góp sức cùng cả nước sớm chiến thắng hoàn toàn dịch bệnh nguy hiểm này.

H.M

Bài liên quan

Tin mới

Ông Chu Thanh Hiến được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang
Ông Chu Thanh Hiến được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang

Ông Chu Thanh Hiến - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang giữ chức vụ Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang.

Bắc Giang phấn đấu nằm trong top 15 về phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Bắc Giang phấn đấu nằm trong top 15 về phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Mới đây, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức diễn đàn “Định hướng phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Giang” và phát động Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) tỉnh Bắc Giang năm 2023. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Techfest Bắc Giang 2023.

Nhà đầu tư ngoại đang thực hiện giao dịch M&A ở những lĩnh vực nào?
Nhà đầu tư ngoại đang thực hiện giao dịch M&A ở những lĩnh vực nào?

Các nhà đầu tư nước ngoài ưa thích là đầu tư vào các doanh nghiệp hưởng lợi từ quy mô dân số Việt Nam gồm: Ngân hàng, chứng khoán, dược phẩm, xuất khẩu gạo... đang được nhà đầu tư ngoại thực hiện các giao dịch.

Giá tiêu hôm nay 23/03: Giảm nhẹ tại nhiều địa phương
Giá tiêu hôm nay 23/03: Giảm nhẹ tại nhiều địa phương

Giá tiêu hôm nay 23/03, giảm nhẹ 500 đồng tại một số địa phương, hiện đang dao động trong khoảng 63.500 - 66.000 đồng/kg.

Giá cà phê hôm nay 23/03: Giảm nhẹ trên thị trường thế giới
Giá cà phê hôm nay 23/03: Giảm nhẹ trên thị trường thế giới

Giá cà phê hôm nay 23/03, trên thị trường thế giới quay đầu giảm. Trong đó, giá cà phê Arabica ở mức 178 US cent/pound sau khi giảm 1,28%.

Phát triển tài sản trí tuệ: Khẳng định thương hiệu sản phẩm
Phát triển tài sản trí tuệ: Khẳng định thương hiệu sản phẩm

Thời gian qua, công tác bảo hộ, quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý cho các sản phẩm chủ lực, đặc thù, sản phẩm OCOP của các địa phương đã được Nhà nước đặc biệt quan tâm, ghi nhận nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, để công tác này mang lại nhiều hiệu quả cao hơn, vẫn còn nhiều việc phải làm...