Facebook bổ sung thêm tính năng gọi đồ ăn

17:07:00 22/05/2017

THCL - iFacebook đang tung ra một lựa chọn mới cho phép gọi đồ ăn trực tiếp từ ứng dụng mà không cần mở trang của nhà hàng hoặc rời khỏi vị trí hiện tại trên timeline.

Tính năng mới này hiển nhiên rất tiện lợi cho những người nghiện Facebook, và Facebook cũng được lợi vì giữ được người dùng ở lại với ứng dụng lâu hơn. Đây là một bước nữa hướng tới mục tiêu của Facebook nhằm thay thế tất cả mọi ứng dụng khác bạn có trên điện thoại.

 

Tính năng Order Food xuất hiện ngay trên ứng dụng hoặc trình đơn trên web, tạo một đường dẫn trực tiếp để thực hiện việc gọi đồ ăn, Facebook tự động liên kết đến các cửa hang bán đồ ăn thông qua hệ thống Google Map được hiển thị quanh khu vực.

Việc Facebook liên kết với các đơn vị giao hàng nhanh và các dịch vụ giao đồ ăn nhanh như Delivery.com và Slice. Đây có thể là hướng đi mới đột phá của Facebook khi nhìn thấy thị trường béo bở và nhu cầu ngày càng nhiều khách hàng đang sử dụng các dịch vụ đặt thức ăn nhanh qua mạng  thời gian gần đây

Tính năng Order Food của Facebook diễn ra bên trong ứng dụng Facebook. Bạn sẽ nhận được một bản đồ với các cửa hàng ở gần khu vực của mình và có hỗ trợ dịch vụ này, sau đó bạn sẽ đọc phần nhận xét, xem giá cả và tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết trước khi lựa chọn.

Sau khi bạn đã quyết định lựa chọn những gì, một màn hình xác thực sẽ xuất hiện khi yêu cầu gọi món của bạn sẵn sàng. Một số cửa hàng sẽ cho phép bạn gọi giao hàng tận nhà, nhưng nếu không bạn cũng có thể ra khỏi nhà và đến tận nơi lấy đồ.

Khánh Trung

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành