Facebook mở rộng tính năng album ảnh

09:13:00 05/06/2017

THCL - Facebook vừa cho phép người dùng mở rộng thêm chức năng Album ảnh, người dùng sẽ được ghi chú, thêm địa điểm check-in và các trạng thái đi kèm

Facebook đang cho phép người dùng cập nhật đầy đủ hơn các tính năng của mình thông qua việc mở rộng quyền cho người dùng ở Album ảnh. Từ đây, người dùng không chỉ up hình lên thông thường, mà người dùng còn được chia sẽ và cập nhật đa dạng hơn những nội dung thông tin của mình chi tiết đầy đủ hơn.

 Facebook đang cố gắng biến tính năng album trở nên hấp dẫn hơn

Ngoài khả năng xếp và phân loại rất nhiều cập nhật trạng thái, bạn có thể lựa chọn một “featured album” (album nổi bật) trên hồ sơ của bạn. Nếu bạn có những người bạn ưa thích du lịch khám phá, bạn có thể theo dõi họ để biết thông tin về những chuyến hành trình mới nhất. Nhưng nếu bạn cùng tham gia chuyến hành trình với họ, bạn có thể cùng họ tạo nên một album chung và Facebook sẽ giúp cho công việc này dễ dàng hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là bật tính năng này khi tạo album.

Với những thay đổi mới, người dùng có thể cập nhật đầy đủ chi tiết hơn các thông tin mình muốn truyền tải. Rõ rang, Facebook đang cố gắng biến tính năng album trở nên hấp dẫn và thu hút hơn để cạnh tranh với Snapchat.

                                                                                                                                                          Khánh Trung

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành