Flamingo Đại Lải Resort đạt 10% khách!

11:17:00 10/03/2020

THCL - Do ảnh hưởng từ dịch Covid 19, tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp Đại Lải Flamingo từ hơn 1 tháng nay số lượng khách lấp đầy chỉ đạt 10% công suất.

Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc, có quy mô lớn nhất ngay kề bên Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô chỉ 45km về phía bắc. Nơi sở hữu diện tích lên tới 1,23 triệu m2, 4 bán đảo, 2 hòn đảo, 10 cánh rừng và 5 quả đồi, với 100 triệu m2 núi và rừng thông bao quanh cùng 5 triệu m2 mặt hồ Đại Lải… Nguồn nước trong sạch, không khí trong lành trành ngập cây cỏ hoa lá, cảnh quan rộng lớn hùng vĩ, phong thủ độc đáo, đắc địa, hữu tình, tươi tốt chưa từng có nơi nào được thiên nhiên tôn tạo đặc biệt như vậy.

Khu bê bơi nước nóng lúc không có khách lúc 9h 30' sáng 10/3/2020Khu bê bơi nước nóng lúc không có khách lúc 9h 30' sáng 10/3/2020 (Ảnh: PV)

Do được Tập đoàn Flamingo thiết kế đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với gần 500 căn biệt thự và phòng nghỉ khách sạn cao cấp 5 sao, khu nghỉ dưỡng này đạt danh hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2018, top 10 Resort đẹp nhất thế giới đã thu hút được hàng vạn lượt khách du lịch mỗi năm.

Cũng tầm này năm 2019 công suất khu nghỉ dưỡng cao cấp này luôn đạt từ 70 – 100% công suất phòng buồng và các dịch vụ du lịch.

Tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng dịch Covid 19 lượng khách du lịch đến nay đã giảm đột ngột.

Lễ tân Nguyễn Thị Nghĩa tại Khách sạn 5 sao Forest in tho Sky cho biết lượng khách trong ngày 7 và 8/3 vừa qua rất vắng.Lễ tân Nguyễn Thị Nghĩa tại Khách sạn 5 sao Forest in tho Sky cho biết lượng khách trong ngày 7 và 8/3 vừa qua rất vắng. (Ảnh: Quang Chiến)

Theo bà Nguyễn Thị Kim Quy – Phó tổng giám đốc Tập đoàn này cho biết: Từ khi bùng phát dịch đến nay số lượng khách đến nghỉ dưởng chỉ đạt bình quân 10% công suất. Các dịch vụ du lịch cũng giảm sút. Tình hình này không biết diễn biến đến khi nào. Tuy nhiên, trong thời gian này chúng tôi vẫn chỉ đạo đội ngũ cán bộ công nhân viên ở đây thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của tỉnh và chính phủ. 100% khách đến đến đây đều được kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn, rửa tay… Cũng trong thời gian này, chúng tôi cũng đang đẩy mạnh khu tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tại Flamingo Cát Bà để kịp khai trương vào dịp tháng 6 hè 2020 này.

Nhà hàng Tre Bamboo Wing không có một du khác nàoNhà hàng Tre Bamboo Wing không có một du khác nào (Ảnh: PV)

Khu nhà hàng ăn sáng chứa 1500 thực khách giờ đây cũng tạm nghỉ. Toàn bộ khách du lịch của khi nghỉ dưỡng phải ăn sáng tại phòng ăn tầng 10 Forest in the SkyKhu nhà hàng ăn sáng chứa 1500 thực khách giờ đây cũng tạm nghỉ. Toàn bộ khách du lịch của khi nghỉ dưỡng phải ăn sáng tại phòng ăn tầng 10 Forest in the Sky (Ảnh: PV)

Bãi đỗ xe sảnh chính Forest in the Sky rộng lớn lúc 10h sáng nay cũng chỉ có 2 xe của kháchBãi đỗ xe sảnh chính Forest in the Sky rộng lớn lúc 10h sáng nay cũng chỉ có 2 xe của khách (Ảnh: PV)

Khu du thuyền cả ngày 9/3/2020 cũng chỉ đón 02 du kháchKhu du thuyền cả ngày 9/3/2020 cũng chỉ đón 02 du khách (Ảnh: PV)

Quang Chiến

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành