Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục QLTT Lạng Sơn

10:22:00 10/05/2019

THCL - Ngày 9/5/2019, tại trụ sở Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn đã diễn ra Hội nghị giới thiệu nhân sự, bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn đối với ông Nguyễn Văn Trường.

Quang cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có, Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý thị trường, Trần Hữu Linh; đại diện lãnh đạo Bộ Công thương và đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy Lạng Sơn.

Tại hội nghị, Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý thị trường, Trần Hữu Linh đánh giá cao kết quả hoạt động của lực lượng quản lý thị trường Lạng Sơn trong thời gian qua, trong đó, vai trò và những nỗ lực của ông Nguyễn Văn Trường đã được khẳng định là người có năng lực lãnh đạo, có trách nhiệm trong việc thực hiện các nhiệm vụ.

Những thành tích đạt được trong thời gian qua của ngành quản lý thị trường tỉnh thể hiện dấu ấn của ông Nguyễn Văn Trường là rất lớn – là người có uy tín, được lãnh đạo tỉnh tin tưởng, quy hoạch nhiều chức vụ lãnh đạo trong tỉnh; trong thực hiện nhiệm vụ luôn có trách nhiệm và cẩn trọng.

Hội nghị đã thực hiện 5 bước lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn. Kết quả phiếu giới thiệu được công bố công khai theo đúng quy định.

Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý thị trường, Trần Hữu Linh phát biểu tại hội nghị

Kết thúc hội nghị, ông Đoàn Trọng Huynh, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công thương) đã đề nghị Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn sớm hoàn thiện hồ sơ, gửi Tổng cục Quản lý thị trường để trình lãnh đạo Bộ Công thương ban hành Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn theo quy định.

Đặng Sinh

                                                                   

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành