Grab Thông Báo Hợp Tác Với Hãng Xe Máy Honda

15:30:00 13/12/2016

THCL Vào ngày thứ 2, Grab thông báo chính thức về thỏa thuận hợp tác với nhà sản xuất ôtô Nhật Bản, Honda.

Grab Thông Báo Hợp Tác Với Hãng Xe Máy Honda - Hình 1

Sự hợp tác giữa Grab và Honda với mong muốn thúc đẩy nền giao thông trở nên thuận tiện hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho hành khách. Cả hai công ty đã lên kế hoạch cùng bắt tay để giải quyết mọi thách thức về giao thông và tổ chức các chương trình đạo tạo lái xe nhằm thúc đẩy an toàn động cơ 2 bánh, giảm thiểu lưu lượng và ô nhiễm ở các khu vực thành thị.

Ming Maa - Chủ tịch của Grab cho biết:  họ rất vui mừng khi hợp tác với Honda – hãng sản xuất xe máy lớn nhất thế giới để cung cấp những trải nghiệm người dùng GrabBike tốt  hơn cho cộng đồng lái xe của họ đang phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ sẽ nỗ lực để đẩy mạnh phát triền nền giao thông bền vững và hiệu quả hơn tại khu vực Đông Nam Á. Honda được chào đón như một cổ đông cũng như đối tác quan trọng về giải pháp di động sáng tạo trong thời gian dài khi họ tiếp tục đẩy mạnh phát triển ở khu vực Đông Nam Á.

Shinji Aoyama - Giám đốc của Honda cho biết: Trong bối cảnh với sự thay đổi cấu trúc mạnh mẽ của ngành công nghiệp di động, “ chia sẻ nền kinh tế” được mở rộng nhanh chóng trên toàn thế giới có tiềm năng lớn để mở rộng khái niệm của tính di động. Đối với sự hợp tác với Grab, họ sẽ thảo luận làm thế nào có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ an toàn hơn và thuận tiện hơn cho mục tiêu giải quyết vấn đề và thách thức đối với xã hội trong khu vực Đông Nam Á.

Grab cũng là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Uber Technologies Inc tại Đông Nam Á. Grab đã huy động khoảng 750 triệu USD trong một vòng tài trợ vào tháng Chín và hiện đang có giá trị hơn 3 tỷ USD.

Grab cung cấp các dịch vụ như xe taxi, xe ôm, xe thuê riêng, giao hàng và thanh toán di động.

Giang Trần – An Du

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành