Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hà Nội: Sập giàn giáo tại Dự án Eco Green Tower khiến 2 người tử vong, 4 người bị thương.

07:00:29 13/10/2016

THCL Khoảng 5 giờ sáng nay (13/11), tại Dự án Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị (Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người chết, 4 người bị thương.

Vào khoảng thời gian trên, khi các công nhân đang tiến hành đổ bê tông trên tầng 6 tòa nhà thì bất ngờ toàn bộ phần bê tông đã bất ngờ kéo giàn giáo sập xuống. Lúc này phía trên có nhiều công nhân đang thi công công trình cũng bị sập theo.

Trong đó 2 nạn nhân rơi xuống tầng 1 tử vong, và 4 người bị thương

Được biết, hai nạn nhân tử vong đều là công nhân thuộc nhóm đổ bê tông. Danh tính hai nạn nhân ban đầu được xác định là Lê Văn Quý, quê ở Thanh Oai (Hà Nội), và Nguyễn Thị Cẩn (SN 1991), quê ở Hà Nam.

Nhận được tin báo, lực lượng công an, bảo vệ dân phố có mặt phong tỏa hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo tìm hiểu của PV, dự án này do liên danh Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 và Công ty cổ phần Hóa chất làm chủ đầu tư. Tòa nhà bị sập giàn giáo là tổ hợp nhà ở văn phòng gồm 28 tầng. Hiện nay đang xây dựng đến tầng số 6.

Phan Chinh

 

 

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành