Hé lộ mức cát-xê cực “khủng” của Hoài Linh cho mỗi show “Gương mặt thân quen”

23:02:00 07/08/2017

THCL - Một nguồn tin cho biết, nam danh hài đút túi khoảng 1,3 tỷ đồng cho 13 show diễn của chương trình “Gương mặt thân quen”.

 Mùa giải “Gương mặt thân quen 2017” vừa kết thúc với chiến thắng gây nhiều “tranh cãi” của nam ca sỹ Jun Phạm (cựu thành viên nhóm 365 – PV). Trước những tin đồn không “minh bạch” về kết quả bình chọn cũng như quán quân chương trình không nổi trội bằng những gương mặt còn lại, một số tin đồn cho rằng NSƯT Hoài Linh sẽ rời ghế giám khảo vào mùa tiếp theo sau nhiều năm gắn bó cùng Diva Mỹ Linh và nhạc sỹ Đức Huy.

Hoài Linh làm giám khảo chương trình "Gương mặt thân quen nhí"

Tuy nhiên, mới đây quản lý của nghệ sỹ Hoài Linh đã lên tiếng về tin đồn khi cho biết nếu sắp xếp được thời gian, Hoài Linh vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Bằng chứng là, nam nghệ sỹ sẽ đảm nhận ghế nóng của chương trình “Gương mặt thân quen phiên bản nhí” sẽ lên sóng tới đây.

Cũng theo một số nguồn tin cho biết, NSƯT Hoài Linh nhận khoảng 100 triệu/show diễn, với tổng cộng 13 show diễn trong chương trình, danh hài “đút túi” khoảng 1,3 tỷ đồng tiền cát-xê. Đây được coi là một trong những mức cát-xê khủng của một nghệ sỹ Việt.

Danh hài sở hữu mức cát-xe cao nhất nhì showbiz Việt hiện nay

Tuy nhiên, mức cát-xê trên không khiến nhiều người bất ngờ, bởi với uy tín trong nghề cũng như phủ sóng rất nhiều chương trình truyền hình, danh hài Hoài Linh đang là một trong những cái tên “đắt show” nhất đảm nhận vị trí giảm khảo. Bằng chứng là anh đã bỏ ra khoảng 100 tỷ để xây nhà thờ Tổ, con số đó Hoài Linh từng cho biết đó là công sức anh vất vả chạy show, cũng như nhận lời tất cả các chương trình truyền hình để hoàn thành ước nguyện.

Tuy sở hữu khối tài sản “khủng”, nhưng danh hài vẫn sống rất bình dị. Thậm chí anh chỉ ăn được cơm cùng với cá khô, kho quẹt… những món ăn dân dã, đậm chất Nam Bộ.

Quang Nam

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?