Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

HoclaiotoNET: Đầu tư 50 xe ô tô tập lái đời mới

Đầu tư 50 xe ô tô tập lái bao gồm hạng B1, B2 và C với chi phí gần 30 tỷ đồng, nhằm đáp ứng kịp thời số lượng người học lái xe ô tô ngày càng tăng, cũng như nâng cao chất phượng, phục vụ học viên trên địa bàn thành phố. Được biết, đây là lần đầu tư xe đợt I trong năm 2023 này.

Chú trọng đầu tư xe và công nghệ

Với mô hình giảng dạy áp dụng công nghệ hiện đại bằng các tính năng quản lý giờ học, số kilomet của học viên, đặt lịch học, chọn giáo viên, xe học, HoclaiotoNET đã thực hiện kế hoạch nâng cấp, đổi mới phương tiện dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng cao của học viên. Trung tâm khảo sát, thử nghiệm nhiều dòng xe ô tô tập lái khác nhau trên thị trường và quyết định chọn dòng xe Vios đối với hạng B1 số tự động, B2 số sàn; dòng xe JAC đối với hạng C.

Dàn xe Toyota Vios mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng, mang lại chất lượng cho từng học viên
Dàn xe Toyota Vios mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng, mang lại chất lượng cho từng học viên.

Ông Trần An Tuyên, giám đốc kinh doanh Hệ thống HoclaiotoNET cho biết: “Nhu cầu người học lái xe ô tô tăng, đồng thời yêu cầu dịch vụ từ học viên được nâng cao. Việc đầu tư xe tập lái mới, giúp học viên có được trải nghiệm khoá học thoải mái, an toàn, chất lượng. Đồng thời, tăng tính cạnh tranh giữa các trung tâm dạy lái xe khác trong cùng khu vực”.

Hằng năm, HoclaiotoNET đều có kiểm kê lại các xe tập lái, để đánh giá theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của một chiếc xe đủ điều kiện tốt để dạy học. Những chiếc xe không còn đủ điều kiện để đáp ứng việc dạy cho học viên sẽ được thanh lý khỏi trung tâm.

Học viên học hạng C dễ dàng điều khiển dòng xe Jac nhỏ gọn
Học viên học hạng C dễ dàng điều khiển dòng xe Jac nhỏ gọn.

Lấy học viên, giáo viên làm trọng tâm

Ngoài phục vụ chất lượng cho học viên tại trung tâm, việc đầu tư xe tập lái mới cũng giúp cho đội ngũ giáo viên gia tăng tinh thần, sức khoẻ trong quá trình dạy học. “Chúng tôi cảm thấy được trân trọng, được quan tâm, được lắng nghe từ trung tâm với các đề xuất của anh em giáo viên, đặc biệt lần đề xuất tăng quy mô thêm xe mới, trung tâm quyết định rất nhanh trong việc mua xe” anh Nguyễn Phước Huy chia sẻ.

Giáo viên, học viên đều thoải mái trong thời gian học các xe ô tô mới
Giáo viên, học viên đều thoải mái trong thời gian học các xe ô tô mới.

Đồng hành cùng HoclaiotoNET trong một thời gian dài, bản thân luôn cảm thấy bất ngờ, tự hào với những cải tiến để nâng cao uy tín, chất lượng, chính những điều đó cũng giúp tôi an tâm công tác tại trung tâm, anh Huy cho biết thêm.

Khi học viên thích thú, mong muốn được đi học lái xe, xem việc đi học lái là khoản thời gian giải trí, là sự trải nghiệm, có thêm kỹ năng mới đó mới là sự thành công của HoclaiotoNET. Tuyển sinh đầu vào mạnh mẽ, chất lượng đầu ra đảm bảo đó là điều trung tâm luôn cố gắng duy trì.

Mỗi giáo viên giao một xe tập lái, tạo thu nhập ổn định, gắn bó với trung tâm nhiều hơn
Mỗi giáo viên giao một xe tập lái, tạo thu nhập ổn định, gắn bó với trung tâm nhiều hơn.

“Học xe mới, giáo viên nhiệt tình, không vòi vĩnh, giờ học rõ ràng, không cảm thấy bị ăn gian, nhưng điều này tôi thấy HoclaiotoNET đã làm được và cần phát huy”, học viên Huỳnh Tăng Đạt chia sẻ trong quá trình học tại trung tâm.

Kế hoạch đầu tư xe đợt I đã hoàn thành, dự kiến trong quý II năm 2023, HoclaiotoNET sẽ tiếp tục đầu tư thêm 100 xe ô tô tập lái để thay thế, nâng cấp, đáp ứng xe ô tô trên từng quận, huyện, thành phố toàn khu vực miền Nam.

Hotline: 0888.798.588

Website: hoclaioto.net

Thái Bình

Bài liên quan

Tin mới

Giá cà phê hôm nay 28/03: Dao động từ 48.200 – 48.600 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay 28/03: Dao động từ 48.200 – 48.600 đồng/kg

Giá cà phê trong nước hôm nay tăng 200 đồng/kg so với hôm qua, dao động từ 48.200 – 48.600 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 28/03: Vàng trong nước đảo chiều tăng trở lại bất chấp đà lao dốc của vàng thế giới
Giá vàng hôm nay 28/03: Vàng trong nước đảo chiều tăng trở lại bất chấp đà lao dốc của vàng thế giới

Giá mua - bán vàng SJC đảo chiều tăng lên mức 66,65 – 67,35 triệu đồng/lượng, trong khi đó, giá vàng thế giới tiếp tục giảm mạnh về mức 1.948,9 USD/ounce, vào chiều 27/03.

Giá heo hơi hôm nay 28/03: Điều chỉnh trái chiều ở phía Nam
Giá heo hơi hôm nay 28/03: Điều chỉnh trái chiều ở phía Nam

Giá heo hơi hôm nay 28/03, tăng giảm 1.000 đồng/kg ở khu vực phía Nam.

Thương hiệu pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 “Thế giới không khoảng cách”
Thương hiệu pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 “Thế giới không khoảng cách”

Đây là lần thứ 11 DIFF được tổ chức tại TP. biển Đà Nẵng. Trong suốt hành trình đó, DIFF đã trở thành sự kiện điểm nhấn, đưa thành phố bên sông Hàn trở thành tâm điểm lễ hội mỗi mùa hè. Đây cũng là một trong những sự kiện văn hóa tạo nên thương hiệu riêng cho TP. Đà Nẵng.

Khởi tố hai đăng kiểm viên giả mạo hồ sơ hoán cải tàu
Khởi tố hai đăng kiểm viên giả mạo hồ sơ hoán cải tàu

Liên quan sai phạm trong đăng kiểm phương tiện thủy nội địa, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP. Đà Nẵng vừa bắt tạm giam bốn đối tượng về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Trong đó, Ngô Hai và Lê Văn Láng là hai đăng kiểm viên thuộc Chi cục Thủy sản TP.Đà Nẵng.

Sở Y tế Hà Tĩnh: Đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng
Sở Y tế Hà Tĩnh: Đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa có văn bản gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố, các công ty dược trong tỉnh thông báo về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.