Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

HoclaiotoNET: Đầu tư 50 xe ô tô tập lái đời mới

Đầu tư 50 xe ô tô tập lái bao gồm hạng B1, B2 và C với chi phí gần 30 tỷ đồng, nhằm đáp ứng kịp thời số lượng người học lái xe ô tô ngày càng tăng, cũng như nâng cao chất phượng, phục vụ học viên trên địa bàn thành phố. Được biết, đây là lần đầu tư xe đợt I trong năm 2023 này.

Chú trọng đầu tư xe và công nghệ

Với mô hình giảng dạy áp dụng công nghệ hiện đại bằng các tính năng quản lý giờ học, số kilomet của học viên, đặt lịch học, chọn giáo viên, xe học, HoclaiotoNET đã thực hiện kế hoạch nâng cấp, đổi mới phương tiện dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng cao của học viên. Trung tâm khảo sát, thử nghiệm nhiều dòng xe ô tô tập lái khác nhau trên thị trường và quyết định chọn dòng xe Vios đối với hạng B1 số tự động, B2 số sàn; dòng xe JAC đối với hạng C.

Dàn xe Toyota Vios mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng, mang lại chất lượng cho từng học viên
Dàn xe Toyota Vios mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng, mang lại chất lượng cho từng học viên.

Ông Trần An Tuyên, giám đốc kinh doanh Hệ thống HoclaiotoNET cho biết: “Nhu cầu người học lái xe ô tô tăng, đồng thời yêu cầu dịch vụ từ học viên được nâng cao. Việc đầu tư xe tập lái mới, giúp học viên có được trải nghiệm khoá học thoải mái, an toàn, chất lượng. Đồng thời, tăng tính cạnh tranh giữa các trung tâm dạy lái xe khác trong cùng khu vực”.

Hằng năm, HoclaiotoNET đều có kiểm kê lại các xe tập lái, để đánh giá theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của một chiếc xe đủ điều kiện tốt để dạy học. Những chiếc xe không còn đủ điều kiện để đáp ứng việc dạy cho học viên sẽ được thanh lý khỏi trung tâm.

Học viên học hạng C dễ dàng điều khiển dòng xe Jac nhỏ gọn
Học viên học hạng C dễ dàng điều khiển dòng xe Jac nhỏ gọn.

Lấy học viên, giáo viên làm trọng tâm

Ngoài phục vụ chất lượng cho học viên tại trung tâm, việc đầu tư xe tập lái mới cũng giúp cho đội ngũ giáo viên gia tăng tinh thần, sức khoẻ trong quá trình dạy học. “Chúng tôi cảm thấy được trân trọng, được quan tâm, được lắng nghe từ trung tâm với các đề xuất của anh em giáo viên, đặc biệt lần đề xuất tăng quy mô thêm xe mới, trung tâm quyết định rất nhanh trong việc mua xe” anh Nguyễn Phước Huy chia sẻ.

Giáo viên, học viên đều thoải mái trong thời gian học các xe ô tô mới
Giáo viên, học viên đều thoải mái trong thời gian học các xe ô tô mới.

Đồng hành cùng HoclaiotoNET trong một thời gian dài, bản thân luôn cảm thấy bất ngờ, tự hào với những cải tiến để nâng cao uy tín, chất lượng, chính những điều đó cũng giúp tôi an tâm công tác tại trung tâm, anh Huy cho biết thêm.

Khi học viên thích thú, mong muốn được đi học lái xe, xem việc đi học lái là khoản thời gian giải trí, là sự trải nghiệm, có thêm kỹ năng mới đó mới là sự thành công của HoclaiotoNET. Tuyển sinh đầu vào mạnh mẽ, chất lượng đầu ra đảm bảo đó là điều trung tâm luôn cố gắng duy trì.

Mỗi giáo viên giao một xe tập lái, tạo thu nhập ổn định, gắn bó với trung tâm nhiều hơn
Mỗi giáo viên giao một xe tập lái, tạo thu nhập ổn định, gắn bó với trung tâm nhiều hơn.

“Học xe mới, giáo viên nhiệt tình, không vòi vĩnh, giờ học rõ ràng, không cảm thấy bị ăn gian, nhưng điều này tôi thấy HoclaiotoNET đã làm được và cần phát huy”, học viên Huỳnh Tăng Đạt chia sẻ trong quá trình học tại trung tâm.

Kế hoạch đầu tư xe đợt I đã hoàn thành, dự kiến trong quý II năm 2023, HoclaiotoNET sẽ tiếp tục đầu tư thêm 100 xe ô tô tập lái để thay thế, nâng cấp, đáp ứng xe ô tô trên từng quận, huyện, thành phố toàn khu vực miền Nam.

Hotline: 0888.798.588

Website: hoclaioto.net

Thái Bình

Bài liên quan

Tin mới

Dâng hương tưởng niệm các vị Vua Trần và 723 năm Ngày mất Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn
Dâng hương tưởng niệm các vị Vua Trần và 723 năm Ngày mất Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn

Sáng 04/10 (tức 20-8 năm Quý Mão 2023), tại di tích lịch sử - văn hóa Đền Bảo Lộc, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định và Đền Thiên Trường thuộc Khu Di tích lịch sử - văn hóa Đền Trần, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các vị Vua Trần và 723 năm Ngày mất Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn (20-8-1300 - 20-8-2023 âm lịch).

Kết luận số 62 của Bộ Chính trị về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý đơn vị sự nghiệp công lập
Kết luận số 62 của Bộ Chính trị về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý đơn vị sự nghiệp công lập

Xem xét báo cáo của Ban Kinh tế Trung ương sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII về "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập", thay mặt Bộ Chính trị Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai ký ban hành kết luận số 62 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

Lào Cai đón lượng khách du lịch cao kỷ lục
Lào Cai đón lượng khách du lịch cao kỷ lục

Trong 9 tháng năm 2023, lượng khách du lịch đến Lào Cai đạt trên 6 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch của Lào Cai đạt khoảng 18.563 tỷ đồng. Đây là số lượng khách du lịch đến địa phương được ghi nhận cao nhất từ trước đến nay.

Lào Cai: Huyện Bắc Hà triển khai các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất
Lào Cai: Huyện Bắc Hà triển khai các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất

Thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất, xây dựng và phát triển các chuỗi liên kết giá trị trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, huyện Bắc Hà (Lào Cai) đã triển khai hỗ trợ 43 dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, với tổng kinh phí 26 tỷ 800 triệu đồng.

Nhiễm khuẩn là nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau tiệc trung thu tại chung cư Palm Heights
Nhiễm khuẩn là nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau tiệc trung thu tại chung cư Palm Heights

Thông tin từ Sở Y tế TP. HCM cho biết, theo nhận định của các chuyên gia của Ngành Y tế Thành phố trong buổi họp khẩn của Sở Y tế vào sáng ngày 04/10/2023, nhiễm khuẩn là nguyên nhân chính gây ngộ độc thực phẩm sau tiệc trung thu tại chung cư Palm Heights.

Xử phạt chủ 9 tiệm tạp hóa vì bán thuốc lá nhập lậu
Xử phạt chủ 9 tiệm tạp hóa vì bán thuốc lá nhập lậu

Ngày 03/10, thông tin từ Cục Quản lý Thị trường Long An, vừa xử phạt 9 cơ sở kinh doanh tạp hóa vi phạm hành vi buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu với tổng số tiền gần 70 triệu đồng.