Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc: Đẩy mạnh hợp tác giao thương

11:43:00 30/11/2018

THCL - Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2018 là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018 do Bộ Công Thương và Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo tổ chức.

Hội chợ diễn ra từ ngày 29/11/2018 - 5/12/2018 tại Vĩnh Phúc

Hội chợ nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng, các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng nói chung. Đây cũng là cơ hội để các doanh trong cả nước quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa, đồng thời cũng là dịp để các Doanh nghiệp trao đổi thông tin xúc tiến thương mại tìm kiếm thị trường hợp tác đầu tư và mở rộng hợp tác kinh tế Quốc tế…

Hội chợ diễn ra từ ngày 29/11/2018 - 5/12/2018 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Tham gia hội chợ có khoảng 350 gian hàng của 150 đơn vị là các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, các hiệp hội ngành hàng, làng nghề, đơn vị sự nghiệp, cơ sở kinh doanh thương mại thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh.

Gian hàng trưng bày ô tô của doanh nghiệp tại hội chợ

Đặc biệt, hội chợ có sự tham dự của Sở công thương 15 tỉnh, thành phố với hơn 30 gian hàng giới thiệu những sản phẩm công nghiệp, thương mại và làng nghề đặc trưng của địa phương mình, với nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng, như: Ôtô, xe máy, viễn thông, thiết bị xây dựng đồ gốm sứ, chế biến nông sản, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề, quần áo, trang sứt, mỹ phẩm…

Đây được xem là một cơ hội để Vĩnh Phúc và các tỉnh, thành phố trong khu vực giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, tạo cơ hội giao thương, mở rộng thị trường, khẳng định thương hiệu và giá trị sản phẩm làng nghề tiêu biểu của địa phương tới các tỉnh bạn, góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

Gian hàng đồ mỹ nghệ

Trong thời gian diễn ra hội chợ có các các hoạt động bổ trợ như trao đổi thông tin mua sắm hàng hóa, gặp gỡ ký kết các hợp đồng kinh tế. Các chương trình văn nghệ vào các buổi tối cùng các hoạt động vui chơi giải trí, quảng cáo biểu diễn thời trang.

PV

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành