Huda trao tặng 4.000 phần quà cho người dân vùng lũ lụt miền Trung

10:02:00 20/10/2020

THCL - Chiều ngày 19/10/2020, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam các địa phương, thương hiệu HUDA đã trao 4.000 phần quà, tặng người dân các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Quảng Nam đang gánh chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra.

Trao tặng 1000 phần quà cho TT HuếTrao tặng 1000 phần quà cho TT Huế

Được biết, trước tình hình mưa lớn kéo dài gây lũ lụt nghiêm trọng tại miền Trung, Huda đã khẩn trương phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương chuẩn bị 4.000 phần quà dành tặng những người dân có nhà cửa bị nhấn chìm trong nước lũ.

Phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như nước uống, gạo, mì tôm… sẽ được chuyển nhanh nhất đến các hộ gia đình tại tâm lũ thuộc 4 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam. Những phần quà thiết thực gửi tới bà con miền Trung là minh chứng rõ nét cho sự quan tâm kịp thời và nỗ lực của Huda nhằm vun đắp mối gắn kết bền chặt với mảnh đất quê hương.

Trao tặng tại Quảng NamTrao tặng tại Quảng Nam

Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 30 năm gắn bó cùng miền Trung Việt Nam, Huda luôn cam kết đồng hành cùng người dân trong mọi hoàn cảnh, bất kể mọi thách thức. Tôi hi vọng những món quà này sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng và giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Tặng 1000 phần quà cho vùng lũ lụt tỉnh Quảng TrịTặng 1000 phần quà cho vùng lũ lụt tỉnh Quảng Trị

Trong một năm đầy biến động, Huda đã thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực nhằm san sẻ gánh nặng với người dân miền Trung. Trước những khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, Huda đã quyên góp 2 tỷ đồng tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại miền Trung vào tháng 4, và ủng hộ 3.000 phần quà cho các hộ gia đình có thu nhập thấp tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị vào tháng 8.

Bên cạnh đó, dù dịch bệnh gây gián đoạn cho nhiều hoạt động kinh tế, văn hóa - xã hội, Huda vẫn tiếp tục thực hiện chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, mang đến nguồn nước sạch cho hơn 10.000 người dân địa phương trong năm nay. Những hoạt động ý nghĩa này xuất phát từ sự trân trọng và mong muốn cống hiến của Huda cho mảnh đất miền Trung suốt 30 năm phát triển.

 Thanh Thuỷ

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành