Kha Mỹ Vân tung ảnh cưới cùng chồng Tây đúng ngày sinh nhật

23:50:00 21/08/2017

THCL - Á quân Vietnam’s Next Top Model bất ngờ tung ảnh cưới cùng ông xã là người ngoại quốc đúng vào ngày sinh nhật khiến fan vô cùng bất ngờ.

Được biết, sau 2 năm hẹn hò… cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân. Là nữ người mẫu hoạt động thường xuyên tại thị trường quốc tế, Kha Mỹ Vân và ông xã quen nhau tại Italy trong một sự kiện Kha Mỹ Vân tham dự với vai trò người mẫu.

 

Ông xã ngoại quốc điển trai của Á quân Next Top Model

Theo một số nguồn tin, hiện tại cô và chồng ngoại quốc đã đăng ký kết hôn vào tháng 4 tại Italy và dự định tổ chức đám cưới tại Việt Nam vào cuối năm nay.

 

Kha Mỹ Vân chia sẻ, ông xã của cô là người Italy và hiện có một công ty sản xuất. Anh cũng là người luôn bên cạnh, động viên cô từ những ngày đầu chập chững hoạt động tại thị trường thời trang “khốc liệt” nhất thế giới.

Với việc được ông xã hậu thuẫn, Kha Mỹ Vân đã gặt hái được không ít thành công, bằng chứng là cô là người mẫu Việt hiếm hoi xuất hiện tại Milan Fashion Week – Tuần lễ thời trang danh giá bậc nhất thế giới.

 

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch tận hưởng cuộc sống

Bên cạnh đó, Kha Mỹ Vân cũng cho biết 2 vợ chồng sinh cùng ngày, cùng tháng nên tính cách khá hợp nhau. Bên cạnh công việc, cả hai dành nhiều thời gian đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Quang Nam 

 

 

 

 

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?