Khai mạc triển lãm thời trang Hàn Quốc tại TP.HCM

13:58:00 08/11/2018

THCL - Sáng nay(8/11), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm thương mại K-Fashion2018. Chương trình sẽ diễn ra từ 8-9/11 tại showroom hàng xuất khẩu tại số 92-96 Nguyễn Huệ (Tp.HCM).

Phát biểu khai mạc Phạm Thiết Hòa- GĐ Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM cho biết: Chương trình triển lãm lần này là cơ hội giao lưu gặp mặt trao đổi trực tiếp giữa các nhà sản xuất Hàn Quốc và giới kinh doanh thời trang Việt Nam. Thông qua chương trình triển lãm lần này sẽ là cơ hội, động lực để ngành thời trang Việt Nam và Hàn Quốc cùng nhau lớn mạnh và phát triển.

Quang cảnh buổi khai mạc.

Nội dung chương trình triển lãm nhằm giới thiệu và trưng bày nhiều sản phầm đa dạng, giá cả hợp lý tính thời thượng của chợ thời trang quốc tế Dongdaemun biểu tượng của thủ đô Seoul -Hàn Quốc.

Nhiều mẫu thời trang thời thượng của chợ thời trang quốc tế Dongdaemun được trưng bày tại đây.

Đây là cơ hội để nhiều tín đồ thời trang tại Việt Nam có thể bắt gặp những style tinh tế của thời trang cũng như những màu sắc và chất liệu chủ đạo trong thời trang của Hàn Quốc.

Chương trình triển lãm thương mại K- Fashion 2018 sẽ mở ra cơ hội giao lưu, gặp gỡ và hợp tác tốt giữa các Doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực may mặc thời trang.

Hải Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành