Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

King’s Cup 2019: ĐT Việt Nam chạm trán Thái Lan ngay trận mở màn

14:58:00 09/05/2019

THCL - Kết quả bốc thăm mới đây đã đưa ĐT Việt Nam gặp ngay đội chủ nhà Thái Lan ở trận mở màn King’s Cup 2019. Trong khi đó, ĐT Curacao sẽ so giày cùng Ấn Độ.

Đây là kết quả đúng như mong muốn của CĐV Thái Lan, bởi trong thời gian gần đây đội bóng con cưng của họ đã liên tục phải đón nhận thất bại trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã có những thay đổi, theo thể thức bốc thăm ngẫu nhiên thay vì sắp xếp các đội có thứ hạng đá với nhau ở bán kết. Sau đó, 2 đội thắng sẽ vào chung kết và hai đội còn lại sẽ tranh hạng Ba.

Cụ thể, nếu xét theo thứ hạng Việt Nam (hạng 98 theo BXH FIFA) sẽ gặp Caracao (82), còn Thái Lan (114) sẽ gặp Ấn Độ (101). Tuy nhiên, BTC đã quyết định thay đổi thể thức nhằm tăng tính hấp dẫn cho giải đấu.

King’s Cup 2019 là nơi để hai đội tuyển Quốc gia giao lưu và so tài cao thấp và quan trọng hơn, đó là trận đấu của lòng tự tôn, của lời khẳng định cho vị thế số 1 tại Đông Nam Á, một trận đấu chẳng thể nào bỏ lỡ.

King’s Cup 2019: ĐT Việt Nam chạm trán Thái Lan ngay trận mở màn

Trận khai mạc King’s Cup sẽ diễn ra lúc 15h30’ giữa Curacao và Ấn Độ. Ngay sau đó, lúc 19h45’, Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam. ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội trước khi đi Thái Lan dự King’s Cup diễn ra từ ngày 5/6 đến 8/6.

Cũng trong thời gian này, U23 Việt Nam sẽ tập trung ở thủ đô Hà Nội để đá giao hữu với Myanmar hôm 7/6.

PV

Bản tin cuối tuần số 5: Xử lý nghiêm hành vi che giấu, trục lợi từ dịch tả lợn Châu Phi

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành