Ký kết thỏa thuận hợp tác đưa thời trang Seoul Hàn Quốc đến Việt Nam

14:53:00 09/06/2018

THCL - Chiều ngày 08/6/2018, tại Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu từ TP. HCM diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam và Hiệp hội hàng dệt may thời trang Seoul Hàn Quốc.

Ông Huỳnh Tấn Phong - Phó chủ tịch Hiệp Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Tấn Phong - Phó chủ tịch Hiệp Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, cho biết lý do đề hai bên ký thoả thuận hợp tác: “Hiệp hội hàng dệt may thời trang Seoul Hàn Quốc là đối tác hàng đầu của các thương hiệu bán lẻ thời trang nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Xu hướng thời trang Hàn Quốc luôn được giới trẻ Việt săn đón và hưởng ứng nhiệt tình trong những năm qua. Các sản phẩm của họ được thiết kế mới liên tục, và luôn đi trước đón đầu. Với ưu thế về phom dáng và chất lượng sản phẩm, thời trang Seoul Hàn Quốc đã đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng. Chính vì điều đó và nhằm tăng cường gặp gỡ, giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nên hai Hiệp hội đi đến ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác”.

Ông Noh Yang Ho - Chủ tịch Hiệp hội hàng dệt may thời trang Seoul Hàn Quốc

Ông Noh Yang Ho - Chủ tịch Hiệp hội hàng dệt may thời trang Seoul Hàn Quốc (SFTSA) nói: “Việt Nam và Hàn Quốc sau 26 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (22/12/1992 - 22/12/2018). Trong 26 năm qua, quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc đã có những bước phát triển thần kỳ. Đến nay, Hàn Quốc đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn gần 60 tỷ USD. và ngược lại, Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 4 của Hàn Quốc. Điều đó cho thấy quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc có thể được mở rộng trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực về thời trang. Tôi tin rằng, với việc ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác này, trong thời gian tới hai bên sẽ có những bước tiếp theo để khai thác hết tiềm năng rất lớn này”.

Ông Kim Jac Kyung phó tịch Hiệp hội hàng dệt may thời trang Seoul Hàn Quốc, cho biết: “Thời trang Seoul Hàn Quốc ngoài mục tiêu phát triển thương hiệu thời trang cao cấp theo xu thế quốc tế và hiện đại còn tập trung mạnh mẽ vào chiến lược phát triển thời trang công nghệ với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước cơ hội trải nghiệm những sản phẩm thời trang công nghệ tốt nhất, chúng tôi sẽ nghiên cứu làm sao đưa đến người tiêu dùng Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận với những dòng sản phẩm thời trang công nghệ chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Hàn Quốc với giá cả hợp lý.

Một số hình ảnh lễ ký kết Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam và Hiệp hội hàng dệt may thời trang Seoul Hàn Quốc:

Tại buổi làm việc, hai Hiệp hội đã ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác. Lễ ký kết đặt dấu mốc quan trọng để thời trang Seoul Hàn sớm đến người tiêu dùng Việt Nam.

Cao Diên

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành