Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Lễ công bố tầm nhìn, sứ mệnh nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân

09:35:00 30/01/2019

THCL - Nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp là tổ chức kinh tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình 100 doanh nghiệp đồng bộ, hợp tác có cấu trúc dựa trên nền tảng tư tưởng nhân cách.

Ngày 29 tháng 01 năm 2019 tại Hà Nội, Cộng đồng người bán hàng thực tiễn đã tổ chức Lễ công bố sứ mệnh, tầm nhìn nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp & doanh nhân nhằm tăng cường sự giao lưu, hợp tác và kết nối cơ hội kinh doanh.

Ông Đặng Đình Tuấn - Chủ tịch Cộng đồng người bán hàng thực tiễn Tuyên bố Lễ khai mở sứ mệnh Nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp là tổ chức kinh tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình 100 doanh nghiệp đồng bộ, hợp tác có cấu trúc dựa trên nền tảng tư tưởng nhân cách.

Tại Lễ công bố, các doanh nhân sẽ có cơ hội kết nối, hợp tác, nhận được những phần quà có tổng giá trị lên tới hàng tỉ đồng và đặc biệt sẽ có cơ hội được trở thành thành viên của Nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, doanh nhân - Nơi sẽ giúp các doanh nghiệp tăng tối thiểu 3 lần doanh số, giảm tối thiểu 3 lần chi phí bán hàng và thực sự phát triển bền vững!

Các doanh nghiệp thành viên tuyên bố sứ mệnh Vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững

Sứ mệnh: Đồng hành cùng doanh nhân tạo lập doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua chuỗi cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín và cam kết chất lượng, nhằm hỗ trợ một doanh doanh nghiệp từ lúc hình thành cho đến khi ổn định Tầm nhìn: Quy tụ các doanh nghiệp, thiết lập trung tâm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp có mặt trên 64 tỉnh thành và vươn ra tầm quốc tế; là nơi hội tụ tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp mà mỗi doanh nghiệp khi bước vào sẽ trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững.


Các thành viên khai sáng Nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Hiện nay trong nhóm đang có 27 thành viên tiên phong tham gia hoạt động tích cực, có nhiều đóng góp lớn cho tổ chức và sẵn sàng cống hiến vì sứ mệnh chung của nhóm, chính vì vậy nhóm đã thống nhất 4 mục tiêu: - Giải quyết hiện trạng hoạt động và tìm giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của nhóm. - Công bố sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, quy hoạch nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp. - Quy tụ những chủ doanh nghiệp thành viên uy tín cùng chung sứ mệnh. - Lựa chọn những doanh nghiệp phù hợp với cấu trúc hệ thống của nhóm.

Ban lãnh đạo cộng đồng Người bán hàng thực tiễn quyết định đầu tư 1 tỷ đồng để tổ chức tuyển dụng và huấn luyện 200 nhân sự bán hàng dùng chung cho nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp.

Khánh Yên

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành