Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Meey Land giới thiệu 5 ứng dụng số cho thị trường BĐS tại ITU Digital World 2021

Tại sự kiện ITU Digital World 2021, Meey Land giới thiệu 5 sản phẩm công nghệ hỗ trợ trực tiếp cho các nhà môi giới trong việc nâng cao hiệu quả bán hàng, đơn giản hóa các công đoạn, từ đó góp phần rút ngắn thời gian giao dịch trên thị trường BĐS.

Gian hàng Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land tại Triển lãm Trực tuyến Thế giới số 2021
Gian hàng Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land tại Triển lãm Trực tuyến Thế giới số 2021 

ITU Digital World là Hội nghị và Triển lãm Trực tuyến Thế giới số, được tổ chức thường niên. Sự kiện toàn cầu này được ITU Telecom - Liên minh Viễn thông Quốc tế tổ chức lần đầu tiên từ năm 1971 và trở thành sự kiện thường niên được các quốc gia, khu vực luân phiên đăng cai tổ chức. Từ năm 2020, hoạt động này diễn ra dưới hình thức trực tuyến theo sáng kiến của Việt Nam và được thế giới đánh giá rất cao.

Các sản phẩm được Meey Land mang đến giới thiệu tại ITU Digital World 2021, gồm 5 giải pháp cụ thể: Meeyland.com; ứng dụng Meey Land; Meey CRM, Meey Ads và Meey Map - là các ứng dụng chuyên biệt nằm trong Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land. Các ứng dụng này được phát triển dựa trên các nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data), Điện toán đám mây (Cloud Computing) và Công nghệ GIS (Geographic Information Systems - Hệ thống thông tin địa lý).

Đây là những công cụ hỗ trợ trực tiếp các nhà môi giới bất động sản ở các hoạt động chính như: tiếp cận người có nhu cầu mua, thuê và nhận chuyển nhượng các bất động sản; quản lý hiệu quả nguồn hàng và nhu cầu của khách để đưa ra các đề xuất bán hàng hiệu quả nhất; hỗ trợ nhà môi giới tìm kiếm khách hàng thông qua các nền tảng quảng cáo trực tuyến và đặc biệt là hỗ trợ kiểm tra quy hoạch chi tiết đối với các bất động sản giao dịch. 

Một trong những vấn đề lớn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay đó là việc tiếp cận các nguồn tin chính xác, hiệu quả giữa nguồn hàng và khách hàng. Việc giao dịch chủ yếu thông qua các nhà môi giới, tuy nhiên, hiện chưa có các công cụ thực sự hiệu quả hỗ trợ cho họ. Từ đó, các công đoạn trong giao dịch thường bị kéo dài, thậm chí có những giao dịch mua bán có thể kéo dài hàng năm.

Điều này, không chỉ làm hạn chế tính thanh khoản của thị trường, mà còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho cả nhà môi giới lẫn khách hàng. Trong đó, có các rủi ro phổ biến như: mất thu nhập hoa hồng của nhà môi giới; mua bất động sản dính quy hoạch; không định giá được chính xác giá trị của bất động sản; khó tìm kiếm nguồn tài chính hỗ trợ việc đầu tư dẫn đến mất cơ hội… Bên cạnh đó, một khâu quan trọng trong bán hàng là việc liên kết giữa các nhà môi giới để tăng hiệu quả bán hàng hơn… 

Các giải pháp của Meey Land có thể giải quyết được các vấn đề trên dựa trên việc ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại trên thế giới với Hệ thống giải pháp tổng thể với 26 sản phẩm và công cụ khác nhau, giúp đáp ứng trọng vẹn chu trình giao dịch của một bất động sản, từ khâu đầu tiên khởi phát nhu cầu giao dịch cho đến việc tìm kiếm các giải pháp tài chính, thủ tục pháp lý đến khi khách hàng sở hữu bất động sản theo đúng nhu cầu. Quá trình này hoàn toàn có thể diễn ra trên môi trường online, giúp giải phóng những hạn chế về mặt thời gian không gian nhưng hạn chế tối đa rủi ro cho các bên giao dịch. 

Chương trình Triển lãm Thế giới số sẽ kéo dài trong một tháng từ ngày 12/10-12/11/2021. Quý khách hàng và đối tác có thể tham quan gian hàng của Meey Land tại địa chỉ chính thức của Triển lãm: https://digitalworld2021.vn/

PV

Bài liên quan

Tin mới

Công an Thanh Hóa liên tiếp bắt giữ nhiều vụ tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy
Công an Thanh Hóa liên tiếp bắt giữ nhiều vụ tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp đấu tranh bắt giữ 3 vụ, 7 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Thanh Hóa triển khai thực hiện Công điện số 64 của Thủ tướng Chính phủ
Thanh Hóa triển khai thực hiện Công điện số 64 của Thủ tướng Chính phủ

Để thực hiện Công điện số 64/CĐÐ-TTg ngày 19/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh hoàn thành tiêm vắc xin phòng Covid-19; bảo đảm an toàn, hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nhâm Dần - 2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành cấp tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện tốt một số nội dung.

Ngành bán lẻ sẽ đi theo xu hướng nào trong năm 2022?
Ngành bán lẻ sẽ đi theo xu hướng nào trong năm 2022?

Mặc dù chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch COVID-19, tuy nhiên theo báo cáo của Savills, từ khi hoạt động thương mại được mở cửa trở lại vào đầu tháng 10, thị trường bán lẻ tại Hà Nội trong 3 tháng cuối năm đã ghi nhận những tín hiệu tích cực, thúc đẩy sự hồi phục của ngành.

Văn Phú - Invest kiến tạo những tổ ấm hạnh phúc nhờ chất lượng vượt trội
Văn Phú - Invest kiến tạo những tổ ấm hạnh phúc nhờ chất lượng vượt trội

Tham gia thị trường bất động sản gần 20 năm, Văn Phú - Invest tạo nên dấu ấn thương hiệu thông qua các dự án có không gian sống xanh, thiết kế thông minh, đa dạng tiện ích, phản ánh sự chuyên tâm trong từng công đoạn nghiên cứu và hình thành sản phẩm, đặc biệt ở dòng sản phẩm cao cấp.

Điểm check in dịp Tết Nhâm Dần không thể bỏ qua giữa lòng Thủ đô
Điểm check in dịp Tết Nhâm Dần không thể bỏ qua giữa lòng Thủ đô

Ngay trên Ngô Quyền – con phố trung tâm giữa lòng Hà Nội, một không gian Tết vừa truyền thống, vừa hiện đại đã được tái hiện. Với gam màu đỏ, vàng rực rỡ tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, Tết thực sự đã về rất gần với mỗi người dân Thủ đô.

Chuyển tiền theo sự kiện: Khi yêu thương được bày tỏ theo cách mới
Chuyển tiền theo sự kiện: Khi yêu thương được bày tỏ theo cách mới

Thêm những trải nghiệm đáng nhớ dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho ra mắt tính năng mới – chuyển tiền theo sự kiện ngay trên ứng dụng PV-Mobile Banking.