Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

MV "Hãy tỏa sáng" (Let's shine) của SEA Games 31 chính thức được phát hành

MV "Hãy tỏa sáng" (Let's shine) - ca khúc chính thức của SEA Games 31 sẽ ra mắt công chúng Việt Nam và quốc tế vào 20h00 ngày 18/4/2022 trên các kênh truyền thông của SEA Games 31.

"Hãy tỏa sáng" (Let's shine) - ca khúc chính thức của SEA Games 31 do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác là bản hùng ca nói về nỗ lực của những con người sinh ra trong gian khó, bằng sự đam mê và nghị lực phi thường, vươn lên chinh phục những đỉnh cao, trong vòng tay bè bạn và tình hữu nghị. Hãy cùng nhau tỏa sáng trong bầu không khí tưng bừng, hân hoan, thân thiện và lòng mến khách của những con người Việt Nam.

Ca khúc được trình bày bởi các nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Isaac và Rapper Đen Vâu bằng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Các nghệ sĩ biểu diễn ca khúc
Các nghệ sĩ biểu diễn ca khúc "Hãy cùng tỏa sáng" (Let's shine) (Ảnh: BTC SEA Games 31).

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam có một ca khúc chính thức của các kỳ đại hội thể thao được đầu tư công phu, tâm huyết để ra mắt cả bản Audio và MV.

MV lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc đáng nhớ về SEA Games 22 năm 2003 - kỳ SEA Games đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức, MV mang thông điệp về những đam mê, cảm xúc trào dâng, những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên từ quá khứ tới hiện tại và tương lai. Từ đó, bức tranh về một Việt Nam hiện tại của SEA Games 31 sẽ dần mở ra với sự thăng hoa tăng dần về cảm xúc.

Bối cảnh Tháp đôi Nghinh Phong (Phú Yên) (Ảnh: BTC SEA Games 31)
Bối cảnh Tháp đôi Nghinh Phong (Phú Yên) (Ảnh: BTC SEA Games 31).

Bối cảnh chính của MV là Tháp Nghinh Phong (Phú Yên), nơi sở hữu vẻ đẹp kiến trúc đương đại kết hợp với tính biểu tượng mang đậm giá trị truyền thống thông qua tích Lạc Long Quân - Âu Cơ. Trong MV còn xuất hiện khung cảnh những cánh đồng lúa chín, những khung cảnh núi non và biển cả hùng vĩ, trải dài, những con người Việt Nam cần cù, hăng say lao động cùng 11 lá cờ các quốc gia xuất hiện với tình đoàn kết của SEA Games 31.

MV khắc họa nhiều môn thi đấu tại SEA Games (Ảnh: BTC SEA Games 31)
MV khắc họa nhiều môn thi đấu tại SEA Games (Ảnh: BTC SEA Games 31).

Đạo diễn Lê Huy Anh cho biết, đoàn làm phim đã gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện MV do thời gian gấp rút, điều kiện thời tiết khắc nghiệt liên tục có mưa lớn tại Phú Yên không cho phép thực hiện công tác ghi hình ngoài trời, cùng với việc sắp xếp lịch trình cho phù hợp với công việc bận rộn của từng nghệ sĩ và hơn 100 người tham gia MV.

Vượt lên trên tất cả với sự nỗ lực của cả tập thể đạo diễn, nghệ sĩ, diễn viên và nhân viên, sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng cùng toàn thể người dân thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, MV chính thức "Hãy cùng tỏa sáng" (Let's shine) của SEA Games 31 đã được hoàn thành kịp tiến độ và mục tiêu đề ra của Ban Tổ chức nước chủ nhà.

Hãy tỏa sáng” (Let’s shine) là ca khúc chính thức của SEA Games 31-sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 12 - 23/05/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận. Đại hội có 40 môn thể thao, 526 bộ huy chương, dự kiến đón khoảng 10.000 người đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á./.

Hoàng Thăng (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Tổng cục Hải quan với những nội dung chuyển đổi số lớn giai đoạn 2021-2025
Tổng cục Hải quan với những nội dung chuyển đổi số lớn giai đoạn 2021-2025

Nhiều nội dung chuyển đổi số lớn được Tổng cục Hải quan tập trung triển khai trong giai đoạn 2021-2025.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Quảng Ngãi những sắc màu”
Triển lãm ảnh nghệ thuật “Quảng Ngãi những sắc màu”

Tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi vừa diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm và trao giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Quảng Ngãi những sắc màu”. Triển lãm sẽ góp phần quảng bá hình ảnh Quảng Ngãi với bạn bè trong nước và quốc tế.

Sáu tháng đầu năm, thu ngân sách ngành Hải quan tăng 15,4%
Sáu tháng đầu năm, thu ngân sách ngành Hải quan tăng 15,4%

Sáu tháng đầu năm 2022, tổng thu ngân sách của ngành Hải quan đạt 226.588 tỷ đồng đạt 64,4% dự toán, đạt 61,2% chỉ tiêu phấn đấu, tăng 15,4% so với cùng kỳ năm 2021.

Nghệ An ký liên kết du lịch với các vùng miền để cùng phát triển bền vững
Nghệ An ký liên kết du lịch với các vùng miền để cùng phát triển bền vững

UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với TP. Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức Diễn đàn liên kết phát triển du lịch năm 2022 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa - Nâng tầm điểm đến”.

BIENDONG POC với phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"
BIENDONG POC với phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"

Trong rất nhiều phong trào thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực lao động sản xuất, an toàn, an sinh xã hội..., phong trào lao động sáng tạo - phát huy sáng kiến cải tiến do Công đoàn Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) phát động và triển khai luôn tạo nên những dấu ấn đậm nét, tạo hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp và người lao động, hỗ trợ và tạo niềm hứng khởi để tổ chức Công đoàn thêm gắn kết và phát huy sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo, vượt qua nhiều thử thách và khó khăn.

Ngân hàng Thế giới hỗ trợ Việt Nam thực hiện xây dựng, quản lý, phát triển đô thị
Ngân hàng Thế giới hỗ trợ Việt Nam thực hiện xây dựng, quản lý, phát triển đô thị

Bà Carolyn Turk đã trao đổi với Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị về các bước đi cụ thể tiếp theo để triển khai hiệu quả Nghị quyết 06/NQ-TW ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045.