Mỹ phẩm Nam Anh Khương tuyển đại lý online và ra mắt sản phẩm mới

07:23:00 13/09/2017

THCL - Nối tiếp thành công từ nhiều dòng sản phẩm đang được ưa chuộng, trong tháng 9, công ty mỹ phẩm Nam Anh Khương đã chính thức công bố việc ra mắt dòng sản phẩm mới Cream Nam Anh Khương.

Dòng sản phẩm Cream Nam Anh Khương đang được tiêu thụ mạnh trên hệ thống bán hàng online

Theo ông Lê Văn Khương (Giám đốc công ty mỹ phẩm Nam Anh Khương), sản phẩm Cream Nam Anh Khương là tâm huyết của được công ty âm thầm nghiên cứu, phát triển trong một thời gian dài. Các sản phẩm Cream Nam Anh Khương đều có thành phần chiết xuất từ thảo dược từ thiên nhiên cùng các hợp chất giàu dinh dưỡng Vitamim có trong Ngọc trai, Nhân sâm, Sữa non và Lá chè xanh... Từ đó, quy trình sản xuất tiên tiến giúp tạo ra các sản phẩm an toàn và thân thiện với làn da.

Với dòng sản phẩm Cream Nam Anh Khương và nhiều sản phẩm chất lượng khác, liên tục trong 7 năm qua, thương hiệu Nam Anh Khương đã được người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng. Tính đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 50 tỉnh thành, dựa trên năng lực cung ứng lớn của hệ thống nhà phân phối, đại lý, cửa hàng rộng khắp.

Bên cạnh đó, để đáp ứng tối đa nhu cầu mua và tìm hiểu thông tin sản phẩm, công ty Nam Anh Khương cũng đang nhanh chóng thực hiện phương án phát triển hệ thống các kênh bán hàng online. Được biết chỉ trong nửa đầu tháng 9, với chính sách dành nhiều ưu đãi lớn về chiết khấu, thưởng doanh số bằng hiện vật giá trị như xe, du lịch trong (ngoài nước) và tiền mặt, công ty đã thu hút thêm hàng chục đại lý, shop... Qua đó, trực tiếp mở rộng hệ thống và nâng cao khả năng cung ứng sản phẩm tới quý khách hàng.

Mỹ phẩm Nam Anh Khương tập trung phát triển hệ thống đại lý, shop online

Trao đổi về kế hoạch trong thời gian tới, ông Lê Văn Khương (Giám đốc công ty Nam Anh Khương) cho biết: “Chương trình tuyển đại lý, CTV của công ty vẫn đang được đẩy mạnh. Các đại lý, shop bán hàng online sẽ là ưu tiên trong kế hoạch này. Chỉ cần đam mê kinh doanh, đăng ký đơn hàng từ 5-10 triệu đồng là sẽ trở thành đại lý của mỹ phẩm Nam Anh Khương. Công ty sẽ hỗ trợ đào tạo về nghiệp vụ bán hàng online và hưởng quyền lợi về doanh số chỉ sau 3 tháng”.

Được biết, công ty mỹ phẩm Nam Anh Khương đã trải qua 7 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, công ty sở hữu nhiều dòng sản phẩm nổi bật như Q-10 Sữa dê, Q-10 Ngọc trai, Q-10 Phấn hoa, Cream Nam Anh Khương, X10 Khổ qua - Đào tiên ... 

P.V

Công ty TNHH MTV MP Nam Anh Khương

Địa chỉ: 11/B6 KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0274 3717507 hoặc 0983 979 567

Email: namanhkhuong@yahoo.com.vn

Website: www.hoamyphamnamanhkhuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamnamanhkhuong/

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành