Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
Một số biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Một số biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

19/12/2020, 15:28

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật. Nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khỏe con người sẽ bị đe dọa. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì công tác phòng ngừa ngộ độc thực phẩm cần được áp dụng từ khâu sản xuất, nuôi trồng đến chế biến bảo quản và sử dụng.

Gia Lâm đẩy mạnh công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Gia Lâm đẩy mạnh công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

10/12/2021, 08:14

Theo báo cáo Trung tâm y tế, Phòng Y tế huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội trên địa bàn huyện hiện có tổng số 13.757 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, 1 trung tâm thương mại, 2 siêu thị và 29 chợ.