# bệnh gút
Sản phẩm thảo dược hạ axit uric máu - Giải pháp mới trong điều trị bệnh gút
Axit uric là nguyên nhân trực tiếp hình thành cơn đau gút và là yếu tố gây ra nhiều nguy hiểm cho cơ thể. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thảo dược để giảm axit uric máu, phòng ngừa cơn đau gút tái phát đang là giải pháp nhận được đánh giá cao của chuyên gia, nhiều người tin dùng và cho thấy hiệu quả tích cực.
Bệnh gút và những câu hỏi liên quan mà bạn cần phải biết
Số người mắc bệnh gút đang ngày càng tăng nhanh và trẻ hóa. Vì thế, việc tìm hiểu những thông tin về căn bệnh này là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về bệnh gút.
Lợi ích của bông cải xanh với bệnh gút
Người mắc bệnh gút cần đặc biệt lưu ý đến chế độ ăn với thực phẩm có hàm lượng purine thấp. Bông cải xanh là một trong các loại rau có hàm lượng purine thấp - một sự lựa chọn tuyệt vời cho bệnh nhân gút...
Sự hình thành hạt tophi ở người bệnh gút và cách phòng ngừa từ Hoàng Thống Phong
Gút là một bệnh lý xương khớp khá phổ biến. Khi gút tiến triển đến giai đoạn mãn tính sẽ thường xuất hiện các hạt tophi bám xung quanh khớp. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về hạt tophi và các phương pháp phòng ngừa, điều trị hiệu quả.