# cơ sở kinh doanh ăn uống
Hà Nội: 9 quy định về điều kiện an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn Hà Nội đã hoạt động trở lại được hơn 10 ngày. Tuy nhiên, để được hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống phải thực hiện nghiêm 9 quy định về điều kiện an toàn thực phẩm và phòng, chống dịch Covid-19.
Đà Lạt tổng kiểm tra toàn diện các quán ăn có món nướng
Ngày 7/7, theo thông tin từ UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã giao phòng y tế phối hợp cơ quan công an và các đơn vị liên quan tổ chức đợt cao điểm tổng kiểm tra toàn diện các cơ sở kinh doanh ăn uống có món nướng trên địa bàn.