# chợ Đông Ba

Cướp tiệm vàng giữa ban ngày ở Chợ Đông Ba- Huế
Trưa ngày 31/07, tại khu vực chợ Đông Ba, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Huế tên cướp đã sử dụng súng quân dụng AK để cướp tiệm vàng.

Khi các chị em tiểu thương sải bước trong tà áo dài của “Đêm Đông Ba’
Với sự nỗ lực luyện tập không ngừng nghỉ suốt 2 tuần liên tiếp của 123 chị em tiểu thương, đã đem đến một màn trình diễn áo dài trong “Đêm Đông Ba”hết sức ấn tượng cho khán giả.
Thướt tha “Tuần Lễ áo dài” ở chợ Đông Ba
Những ngày này, đến chợ Đông Ba, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, ngôi chợ lâu đời và nổi tiếng của vùng đất Cố đô, mọi người đều mãn nhãn khi chứng kiến các cô, các chị tiểu thương, những người quản lý tại chợ mặc áo dài truyền thống, niềm nở đón khách.

Huế: Chợ Đông Ba có Trưởng ban Quản lý mới
Ngày 1/7, thông tin từ Ban Quản lý Chợ Đông Ba, Huế cho biết, Ban tổ chức Quận uỷ Phú Xuân (cũ) đã tổ chức Lễ công bố điều chuyển và trao quyết định bổ nhiệm mới Trưởng BQL Chợ

Huế: Dịch bệnh trên đàn lợn đã được kiểm soát tốt
Phát biểu tại kỳ họp HĐND Thành phố Huế ngày 17/7, ông Nguyễn Đình Đức- Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường khẳng định: “Hiện dịch bệnh trên đàn lợn ở địa phương đang được kiểm soát tốt. Từ thực tế, có thể khẳng định nguồn lây không đến từ đàn lợn đang được quản lý trên địa bàn. Người dân có thể yên tâm sử dụng thịt lợn đã qua kiểm tra thú y”.

Tiểu thương chợ Đông Ba - Rộn ràng các hoạt động chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9
Chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, Ban quản lý (BQL) Chợ Đông Ba Huế đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi cho các tiểu thương đang kinh doanh tại Chợ.









