# để lừa đảo

Công an TP. Đà Nẵng bắt nữ giám đốc lợi dụng "chuyến bay giải cứu" để lừa đảo
Không được cấp phép tổ chức đưa người nước ngoài về Việt Nam, nhưng đối tượng Hoàng Anh đã dùng nhiều trò để lừa đảo...

Mạo danh cán bộ hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp của Sở Kế hoạch - Đầu tư để lừa đảo
Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Đà Nẵng cảnh báo trường hợp mạo danh cán bộ đề nghị hỗ trợ cài đặt các ứng dụng trên điện thoại di động rồi đánh cắp thông tin cá nhân để lừa đảo.

Phú Thọ: Xuất hiện một số đối tượng mạo danh cơ quan Thuế để lừa đảo
Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người nộp thuế, Thuế tỉnh Phú Thọ khuyến cáo, người nộp thuế cần nêu cao cảnh giác, không cung cấp thông tin cá nhân, mã số thuế, tài khoản ngân hàng, mã truy cập eTax Mobile… cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào không rõ danh tính, không được xác nhận là công chức Thuế.

Hà Nội: Cảnh báo thủ đoạn giả danh Công an để lừa đảo học sinh, sinh viên
Công an TP. Hà Nội đề nghị các nhà trường cần đẩy mạnh tuyên truyền, cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo cho học sinh, sinh viên, để nâng cao nhận thức phòng chống lừa đảo. Đồng thời, học sinh, sinh viên, thanh niên cần tự trang bị cho mình kỹ năng nhận diện chiêu trò lừa đảo để không mắc bẫy.









