Topic: HACCP
Công bố tên cơ sở SX-KD thực phẩm bẩn để cảnh báo và bảo vệ NTD
23/06/2018, 17:18Đề xuất trên được Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) - ông Nguyễn Mạnh Hùng đưa ra tại hội thảo Chính sách pháp luật mới về an toàn thực phẩm và hành động của doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng do Bộ Công thương tổ chức trong tháng 5 vừa qua.
Lợi ích từ hệ thống quản lý HACCP
31/05/2022, 11:01Việc áp dụng HACCP giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín chất lượng sản phẩm, tăng tính cạnh tranh, khả năng chiếm lĩnh và mở rộng thị trường; đảm bảo an toàn thực phẩm, góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng…