Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ngày hội Nha khoa học đường "Cười rạng rỡ-sáng tương lai"

Ngày 06/11, tại Hà Nội, Phòng khám Nha khoa Smart Dental đã phối hợp với trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội tổ chức Ngày hội Nha khoa học đường "Cười rạng rỡ-sáng tương lai".

Thực trạng răng miệng là vấn đề đáng báo động tại Việt Nam hiện nay là có trên 90% người dân có vấn đề về răng miệng, chủ yếu là mắc bệnh sâu răng, nhất là ở lứa tuổi học sinh. Đặc biệt, độ tuổi học sinh THCS, THPT là lứa tuổi "vàng" để phát hiện và đưa ra các giải pháp can thiệp điều trị sớm các vấn đề về răng miệng, để các em có hàm răng chắc, khoẻ và thẩm mỹ.

Ngày hội nha khoa học đường "Cười rạng rỡ-sáng tương lai" diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động đa dạng. Đối với những em học sinh mắc các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, men răng không đều màu, viêm nha chu… sẽ được bác sĩ tư vấn điều trị bằng phương pháp phù hợp, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh và khắc phục kịp thời ở giai đoạn bệnh mới hình thành.

Ngày hội nha khoa học đường
Ngày hội Nha khoa học đường "Cười rạng rỡ-sáng tương lai"

Tại buổi thăm khám đã có gần 1.000 em học sinh được khám răng miễn phí được thực hiện bởi các Bác sỹ có chuyên cao trong lĩnh vực nha khoa. Trong số đó có hơn 60% các em được phát hiện những bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, sai lệch khớp cắn,...

Bà Đỗ Khánh Phượng, Hiệu phó Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội chia sẻ: "Ngày hội Nha khoa học đường: Cười rạng rỡ-sáng tương lai là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Hoạt động này góp phần phát hiện sớm các bệnh răng miệng ở trẻ lứa tuổi học đường, giúp các em và gia đình có biện pháp chăm sóc phù hợp và hướng điều trị các bệnh răng miệng đúng cách, từ đó làm giảm tỷ lệ các bệnh răng miệng ở trẻ em".

Hiệu phó Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội gửi lời cảm ơn tới các bác sỹ, y tá, nhân viên phòng khám Smart Dental. Đồng thời, cũng hy vọng, sau buổi tuyên truyền và khám răng hôm nay, các em học sinh sẽ có được nụ cười xinh, hàm răng trắng sáng, thơm tho và biết bảo vệ sức khỏe răng miệng nói riêng, sức khỏe cá nhân và gia đình nói chung.

Bà Đỗ Khánh Phượng - Hiệu phó Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội phát biểu tại Ngày hội nha khoa học đường
Bà Đỗ Khánh Phượng, Hiệu phó Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội phát biểu tại Ngày hội Nha khoa học đường "Cười rạng rỡ-sáng tương lai"

Sau khi được các bác sỹ, y tá thăm khám, để giúp các bậc phụ huynh, học sinh có thể hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình, hệ thống Nha khoa Smart sẽ gửi đến phụ huynh, học sinh kết quả chi tiết tình trạng răng miệng.

Đội ngũ bác sỹ, y tá dày dặn kinh nghiệm thăm khám cho các em học sinh tại Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội
Đội ngũ bác sỹ, y tá dày dặn kinh nghiệm thăm khám cho các em học sinh tại Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội

Bà Phan Châu Giang, Giám đốc truyền thông Hệ thống Nha khoa Smart Dental cho biết: “Sau buổi thăm khám các em học sinh sẽ hiểu hơn về trình trạng răng miệng và  trang bị cho bản thân những kiến thức về sức khoẻ răng miệng, giữ gìn răng chắc khoẻ, chải răng đúng cách, chải sạch những vết bẩn trong răng giúp phòng ngừa sâu răng hiệu quả nhất. Ngày hội nha khoa học đường: Cười rạng rỡ-sáng tương lai được thăm khám của đội ngũ bác sỹ, y tá giàu kinh nhiệm, do đó các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng”.

Ban giám hiệu nhà trường cùng ban giám đốc Hệ thống Nha khoa Smart
Ban giám hiệu nhà trường cùng ban giám đốc Hệ thống Nha khoa Smart.

Bên cạnh đó, Hệ thống Nha khoa Smart cũng phối hợp với Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội trao tặng những phần quà cho học sinh trong trường nhằm động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực của các em trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng.

Ban giám đốc Nha khoa Smart trao tặng quà cho học sinh trong trường Hermann Gmeiner Hà Nội
Ban Giám đốc Nha khoa Smart trao tặng quà cho học sinh trong trường Hermann Gmeiner Hà Nội

Chương trình Ngày hội Nha khoa học đường "Cười rạng rỡ-sáng tương lai" của Nha khoa Smart là một chương trình ý nghĩa được diễn ra tại các trường, thông qua tổ chức khám răng sàng lọc và phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng cho các bạn học sinh.

Được biết, Ngày hội Nha khoa học đường "Cười rạng rỡ-sáng tương lai" là hoạt động thường niên diễn ra tại các trường tiểu học, trường THCS và trường THPT tại Hà Nội. Qua ngày hội nha khoa học đường, hệ thống Nha khoa Smart Dental hi vọng có thể góp phần mang đến sức khoẻ răng miệng toàn diện cho cho tất cả mọi người.

Hà Linh

Tin mới

Năm nhóm giải pháp đối phó với thách thức phát triển kinh tế - xã hội
Năm nhóm giải pháp đối phó với thách thức phát triển kinh tế - xã hội

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thừa nhận tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp vẫn đang còn rất nhiều khó khăn, nhất là đầu tư của khu vực tư nhân. Nền kinh tế nổi lên một số vấn đề về thị trường bất động sản, thị trường vàng, giá vé máy bay…

Dabaco Việt Nam (DBC) biến động nhân sự cấp cao
Dabaco Việt Nam (DBC) biến động nhân sự cấp cao

Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam (mã DBC - sàn HOSE) biến động nhân sự cấp cao và có thêm một cổ đông lớn.

Tỷ giá USD hôm nay 30/5: Tăng vượt mốc 105
Tỷ giá USD hôm nay 30/5: Tăng vượt mốc 105

Tỷ giá USD hôm nay 30/5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 3 đồng, hiện ở mức 24.253 đồng. Trên thị trường Mỹ, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt tăng 0,50%, đạt mốc 105,12.

Giá xăng dầu hôm nay 30/5: Thế giới trái chiều, trong nước dự báo giảm
Giá xăng dầu hôm nay 30/5: Thế giới trái chiều, trong nước dự báo giảm

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 30/5 biến động trái chiều với dầu Brent giảm, WTI tăng. Giá xăng dầu trong nước dự báo đồng loạt giảm khoảng 100-800 đồng/lít (kg).

Giá vàng hôm nay 30/5: Quay đầu giảm
Giá vàng hôm nay 30/5: Quay đầu giảm

Giá vàng hôm nay 30/5/2024 trên thế giới quay đầu giảm sau tuyên bố của một quan chức Mỹ. Trong nước, giá vàng miếng SJC giảm khá nhanh khi Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ có những chính sách mới ổn định thị trường vàng.

VN-Index hôm nay: Nhà đầu tư có thể gia tăng tỷ trọng các vị thế trading
VN-Index hôm nay: Nhà đầu tư có thể gia tăng tỷ trọng các vị thế trading

Thị trường chứng khoán hôm nay, ngày 30/5, vùng 1.250-1.260 được kỳ vọng sẽ là điểm đỡ. Do đó, nhà đầu tư có thể gia tăng tỷ trọng các vị thế trading khi chỉ số có nhịp lùi về vùng hỗ trợ, ưu tiên các cổ phiếu đầu ngành đã tạo nền trên cả 2 mốc MA20 và MA50 và các cổ phiếu thuộc nhóm ngành đang thu hút dòng tiền.