Nghệ An: Mang rượu, ma túy vào khu cách ly tập trung

12:34:00 07/04/2020

THCL - Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã phát hiện, xử lý 2 trường hợp mang rượu, ma túy vào các khu cách ly tập trung ở tỉnh này nhằm mục đích sử dụng.

Theo đó, vào khoảng 2h sáng ngày 7/4, trong lúc tổ công tác của Công an TP. Vinh đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh tại khu vực cách ly tại điểm Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, nằm trên địa bàn xã Hưng Lộc thì phát hiện một công dân đang cách ly tại đây có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã theo dõi và kịp thời phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Sơn (SN 1985, trú tại khối 3, thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn), đang được cách ly tại phòng 502, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sơn bị bắt giữ khi  tàng trữ 96 viên ma túy tổng hợp trong khu cách ly tập trungSơn bị bắt giữ khi tàng trữ 96 viên ma túy tổng hợp trong khu cách ly tập trung

Qua kiểm tra, tổ công tác đã thu giữ 96 viên ma túy tổng hợp dạng nén được Sơn cất dấu trong người. Bước đầu, Sơn thừa nhận số viên nén màu hồng này là ma túy tổng hợp, được đối tượng mua ở nước ngoài, cất giấu đưa về nước để sử dụng. Tuy nhiên, khi nhập cảnh về Việt Nam thì bị đưa đến khu cách ly tập trung để phòng dịch theo quy định.

Hiện, sự việc đang được Công an TP. Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, sáng 6/4, tổ tuần tra Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) làm nhiệm vụ tại khu cách ly hơn 500 người về từ nước ngoài đã phát hiện Ngô Sỹ Bắc (32 tuổi, trú huyện Diễn Châu, Nghệ An) mang 5 lít rượu và một số nhu yếu phẩm vào khu cách ly.

Ngô Sỹ Bắc bị phạt 200.000 đồng vì mang 5 lít rượu Ngô Sỹ Bắc bị phạt 200.000 đồng vì mang 5 lít rượu "tiếp tế" cho người thân đang cách ly

Làm việc với cơ quan chức năng, người đàn ông này thừa nhận mang 5 lít rượu cho người thân đang cách ly tại đây. Cơ quan chức năng đã xử phạt Ngô Sỹ Bắc 200.000 đồng về hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân với người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Hoàng Linh

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành