Nghệ An: Trao 20 suất quà nghĩa tình từ bạn đọc Báo Thương hiệu & Công luận

21:08:00 02/02/2019

THCL - Báo Thương hiệu & Công luận vừa phối hợp với chính quyền xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An), bạn đọc của báo đã chung tay, trao tặng 20 suất quà cho trẻ em khuyết tật, người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

20 suất quà từ bạn đọc báo Thương hiệu & Công luận tới đại diện các trẻ em khuyêt tật, người già neo đơn trên địa bàn xã Hậu Thành

Sáng 2/2/2019, Nhà báo Lê Quyết, đại diện báo Thương hiệu & Công luận đã trao tặng quà Tết Kỷ Hợi 2019 cho các hoàn cảnh khó khăn tại xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An). Tổng số quà trao tặng dịp này là 20 suất, mỗi suất có trị giá 500 nghìn đồng do bạn đọc báo Thương hiệu & Công luận ủng hộ.

Đón nhận tình cảm trên, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Hồng Chính Phó Chủ tịch UBND xã Hậu Thành bày tỏ sự tri ân, cảm ơn các nhà tài trợ cùng báo Thương hiệu & Công luận đã dành sự quan tâm, chia sẻ đến những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống.

“Đây là một việc làm đầy ý nghĩa nhằm động viên tin thần kịp thời, giúp những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đón Tết đầy đủ và ấm áp hơn. Cũng thông qua hoạt động này đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, trách nhiệm giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với người dân”. Ông Chính cho biết.

Nhà báo Lê Quyết chia sẻ, việc tặng quà Tết lần này nhằm ít nhiều giúp những trẻ em khuyết tật, người già neo đơn có thêm điều kiện để vui xuân, đón Tết. Hi vọng thời gian tới, báo Thương hiệu & Công luận tiếp tục cùng bạn đọc cả nước và các nhà hảo tâm thực hiện các chương trình trợ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Linh

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành