Nhựa Tiền Phong đồng hành vì sự an toàn cùng học sinh tới trường

21:17:00 30/09/2020

THCL -

Nhựa Tiền Phong đồng hành vì sự an toàn cùng học sinh tới trườngNhựa Tiền Phong đồng hành vì sự an toàn cùng học sinh tới trường (Ảnh: Nhựa Tiền Phong)Hưởng ứng tháng An toàn giao thông và chào mừng năm học mới, chương trình ''Tuyên truyền an toàn giao thông" tới các học sinh đang học trong địa bàn thành phố do Công an thành phố Hải Phòng triển khai. Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông thành phố trao tặng các đợt mũ bảo hiểm đạt chuẩn Quacert với số lượng gần 1.000 chiếc cho các em học sinh tại các trường học như THCS Trần Phú, THCS Vĩnh Niệm, TH Nguyễn Văn Trỗi,...... Chương trình dự kiến được triển khai rộng rãi đến tất cả các quận huyện trong năm 2020.

Theo đó, với mong muốn giúp các em nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, thông qua các thông tin tại buổi tuyên truyền như: Tình hình tai nạn giao thông xảy ra trong thời gian qua, những hậu quả do tai nạn giao thông, truyền đạt kiến thức cơ bản về luật ATGT, tầm quan trọng của việc tuân thủ luật giao thông đường bộ, những lỗi vi phạm phổ biến ở các trường hợp thanh thiếu niên và cách phòng tránh như: Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, chở đúng số người quy định, đi đúng làn đường và chú ý quan sát khi tham gia giao thông trên đường,…Với món quà nhỏ này, Nhựa Tiền Phong mong các em sẽ tích cực hưởng ứng và tuân thủ luật ATGT để luôn an toàn trên con đường tới trường và góp phần giảm thiểu tai nạn trên địa bàn thành phố.

Khởi đầu một buổi sáng cuối tuần thú vị khi tham gia buổi tuyên truyền về luật ATGT của CATP Hải Phòng với các bạn nhỏ tại trường THPT Cát Hải. Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi, cách hướng dẫn về luật giao thông một cách hóm hỉnh đã khiến các em học sinh tập trung lắng nghe và nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi được đưa ra. Kết thúc buổi tuyên truyền, các em đã nắm được các luật cơ bản, cách lựa chọn phương tiện phù hợp với lứa tuổi của mình và điều quan trọng nhất đó là đội mũ đúng chuẩn (cách đội đúng và mũ phải đạt tiêu chuẩn chất lượng) để luôn an toàn và bảo vệ tối đa sức khoẻ bản thân cũng như ngừoi thân khi lưu thông trên đường phố.

Tại buổi tuyên truyền, Nhựa Tiền Phong cũng đã tặng mũ bảo hiểm được kiểm định đạt chuẩn đến các em với mong muốn nâng cao ý thức và đồng hành cùng các em trên con đường đến trường mỗi ngày.

Nga Duyên

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành