Ninh Bình: Thêm 3 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh

20:01:00 05/08/2020

THCL - Ngày 5/8, tại Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên, Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã công bố 3 bệnh nhân mắc COVID-19 được chữa khỏi.

Các bệnh nhân trong ngày ra việnCác bệnh nhân trong ngày ra viện (Ảnh: TTXVN)

Theo đó, các bệnh nhân được chữa khỏi và xuất viện bao gồm bệnh nhân số 391, 393 và 395. Đây là các công dân Việt Nam sinh sống, lao động tại Liên bang Nga nhập cảnh về nước. Sau khi nhập cảnh, những người này được cách ly y tế tập trung tại Trung đoàn 855. Tại đây, họ được thăm khám, xét nghiệm sàng lọc, cho kết quả dương tính với virus covid-19 và được chuyển đến điều trị tại Phòng khám điều trị.

Theo thông tin từ ngành y tế, các bệnh nhân này được điều trị theo phác đồ hướng dẫn của Bộ Y tế như: Tăng cường kháng sinh, hạ nhiệt, bù nước điện giải, tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng. Trong nhiều lần xét nghiệm gần đây, cả ba bệnh nhân đều có kết quả âm tính với virus covid-19; lần lấy mẫu gần đây nhất vào ngày 3/8.

Tại buổi xuất viện, đại diện các bệnh nhân đã cảm ơn sự cứu chữa nhiệt tình của các bác sỹ, điều dưỡng của Phòng khám, đồng thời cho biết sẽ thực hiện cách ly tại gia đình trong 14 ngày theo quy định sau khi trở về địa phương.

Được biết, ngoài 3 bệnh nhân được chữa khỏi trên, hiện Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên đang chữa trị cho 7 bệnh nhân mắc COVID-19 khác, trong đó có 5 bệnh nhân đã được xét nghiệm nhiều lần cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, dự kiến sẽ được xuất viện trong một vài ngày tới.

Khánh Dương

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành