Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

NÓNG: Cận cảnh hình ảnh nhiều địa phương trong tỉnh Hà Giang bị ngập lụt do mưa lớn

Mưa lớn cũng khiến nhiều điểm trong TP Hà Giang ngập sâu, các phương tiện tham gia lưu thông trên đường bị chết máy và di chuyển rất khó khăn.

Đợt mưa lớn kéo dài liên tục trong hơn 1 ngày qua đã và đang gây ra những thiệt hại nặng nề tại một số địa phương trong tỉnh Hà Giang.

Mưa lớn đã làm sạt lở nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn các huyện Quản Bạ, Đồng Văn, Yên Minh, Hoàng Su Phì với khối lượng đất đá lên tới hàng ngàn mét khối. Ngoài ra đã làm 2 người thiệt mạng và nhiều công trình trường học, kè bờ sông cùng hàng trăm diện tích hoa màu của người dân có nguy cơ bị mất trắng. Ước tính thiệt hại ban đầu là trên 10 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh mưa lũ ngập úng cục bộ tại tỉnh Hà Giang:

NÓNG: Cận cảnh hình ảnh nhiều địa phương trong tỉnh Hà Giang bị ngập lụt do mưa lớn - Hình 1

Nhiều đoạn trên QL 4C đi cao nguyên đá bị cô lập, tê liệt do sạt lở đá.

NÓNG: Cận cảnh hình ảnh nhiều địa phương trong tỉnh Hà Giang bị ngập lụt do mưa lớn - Hình 2

Theo thống kê ban đầu, hiện 15 nhà bị lũ cuốn trôi hoàn toàn; toàn bộ 38 hộ dân của thôn Lùng Tám Dưới ở xã Lùng Tám bị cô lập hoàn toàn, trong đó, có 10 hộ dân phải tiến hành di dời khẩn cấp.

NÓNG: Cận cảnh hình ảnh nhiều địa phương trong tỉnh Hà Giang bị ngập lụt do mưa lớn - Hình 3

 

NÓNG: Cận cảnh hình ảnh nhiều địa phương trong tỉnh Hà Giang bị ngập lụt do mưa lớn - Hình 4

NÓNG: Cận cảnh hình ảnh nhiều địa phương trong tỉnh Hà Giang bị ngập lụt do mưa lớn - Hình 5

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn Hà Giang, từ nay đến ngày 26/6, trên địa bàn tỉnh tiếp tục có mưa diện rộng, cảnh báo nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất cục bộ.

NÓNG: Cận cảnh hình ảnh nhiều địa phương trong tỉnh Hà Giang bị ngập lụt do mưa lớn - Hình 6

NÓNG: Cận cảnh hình ảnh nhiều địa phương trong tỉnh Hà Giang bị ngập lụt do mưa lớn - Hình 7

Nước lũ vào các khu dân cư hai bên sông tại TP.Hà Giang ngày 24.6. Ảnh: baohagiang

NÓNG: Cận cảnh hình ảnh nhiều địa phương trong tỉnh Hà Giang bị ngập lụt do mưa lớn - Hình 8

Nước từ sông tràn thẳng vào khu dân cư nằm hai bên bờ sông Lô, nhiều đường phố ngập sâu kéo dài hàng trăm mét, gây ách tắc giao thông.

H.C - H.A

Bài liên quan

Tin mới

Hội Văn nghệ Dân gian Thừa Thiên Huế những điểm sáng trong năm 2020

Năm 2021, Hội văn nghệ Dân gian Thừa Thiên Huế vừa tròn 30 năm thành lập. Tuổi đời còn khá trẻ nên sức phát triển của Hội Văn nghệ dân gian Thừa Thiên Huế đang có nhiều tiềm năng; nhiều công trình nghiên cứu đang được các hội viên triển khai thực hiện…

Genesis GV80 2021 đã có mặt tại Việt Nam

Một lô Genesis GV80 2021 vừa được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đây là mẫu SUV hạng sang đến từ Hàn Quốc cạnh tranh với các tên tuổi như BMW X5, Audi Q7, ...

Thái Nguyên: Mời chuyên gia Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khảo sát tài nguyên hang động phục vụ cho phát triển du lịch

Thái Nguyên mời chuyên gia Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khảo sát tài nguyên hang động phục vụ cho phát triển du lịch. Những chuyên gia này từng xây dựng sản phẩm cho hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) vừa có chuyến khảo sát và gợi mở khả năng khai thác du lịch hang động cho tỉnh Thái Nguyên.

Cảnh sát biển tạm giữ tàu NĐ-3631 chở 500 tấn than không rõ nguồn gốc

Ngày 22/1, tại khu vực biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Quảng Ninh, tổ công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành kiểm tra tàu vận tải mang số hiệu NĐ-3631 đang hành trình có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Bắt giữ tàu chờ dầu không có giấy tờ hợp pháp tại Quảng Nam

Thông tin từ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, cho hay đơn vị vừa tạm giữ Tàu An Bình 88 vận chuyển dầu không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Thành lập Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGreen

Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGreen vừa được thành lập, trực thuộc Hiệp hội Lữ hành Hà Nội gồm các thành viên là hội viên của Hội Lữ hành Hà Nội và Hiệp hội Du lịch Hà Nội có nhu cầu và tự nguyện tham gia, hoạt động tuân thủ Điều lệ của Hiệp hội Du lịch Hà Nội và quy định của Câu lạc bộ.