Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ông Đặng Quốc Dũng tiếp tục giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 của Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã được tổ chức long trọng vào sáng nay (ngày 18/5) tại trụ sở chính của công ty với sự tham dự của 129 đại biểu, 55 đại biểu ủy quyền, đại diện cho 86.874.347 cổ phần và chiếm 88,4993% số cổ phiếu có quyền biểu quyết.

Tại đại hội cổ đông thường niên 2020, Hội đồng quản trị và Ban tổng giám đốc đã tổng kết và báo cáo hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2019 với các kết quả như sau: Doanh thu hợp nhất gần 4.800 tỷ đồng, tăng 5,95% (tương ứng tăng 268,8 tỷ đồng); lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 471,2 tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2018. Đây là kết quả rất đáng ghi nhận trong bối cảnh sức ép cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, bằng chính năng lực nội tại và nỗ lực, Nhựa Tiền Phong đã đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các cổ đông thực hiện nghi lễ chào cờCác cổ đông thực hiện nghi lễ chào cờ (Ảnh: PV)

Thành công này theo lãnh đạo công ty là nhờ chiến lược kinh doanh với sụ chuyển hướng rất đúng đắn khi mở mang những thị trường tiềm năng mới. Cùng với đó là chính sách sản xuất, bán hàng hợp lý, cũng như tiết giảm tốt các chi phí để đạt được sự tăng trưởng.

Về các định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh và các kế hoạch đầu tư năm 2020, Ban điều hành công ty Nhựa Tiền Phong cũng báo cáo và đề xuất Đại hội đồng cổ đông thông qua các vấn đề về: Sửa đổi điều lệ tổ chức và hoạt động công ty, nâng cao năng lực chủ động của các nhà máy thành viên, áp dụng hệ thống đánh giá chất lượng nguồn nhân lực KPI; tiếp tục đầu tư các dự án ngoài nhà máy vẫn đang hiệu quả; đầu tư các máy móc thiết bị ổn định sản xuất, các máy móc sản xuất công nghệ cao nhập khẩu từ các tập đoàn lớn trên thế giới, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới Sekisui; …

Các thành viên HĐQT công ty CP nhựa thiếu niên Tiền PhongCác thành viên HĐQT công ty CP nhựa thiếu niên Tiền Phong (Ảnh: PV)

Tại phiên họp thứ nhất của HĐQT ngay sau đại hội, các thành viên đã đồng thuận bầu chọn các vị trí quan trọng trong đó ông Đặng Quốc Dũng tiếp tục giữ chức Chủ tịch HĐQT, ông Noboru Kobayashi - Phó Chủ tịch HĐQT cùng các thành viên ông Chu Văn Phương - Tổng giám đốc, ông Nguyễn Việt Phương - đại diện của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước SCIC, ông Trần Ngọc Bảo - Kế toán trưởng công ty vào thành viên HĐQT, ông Đào Anh Thắng - Thành viên HĐQT độc lập.

Với kết quả đạt được trong năm 2019 và căn cứ vào xu hướng thị trường cũng như các định hướng nâng cao hoạt động sản xuất, kinh doanh phù hợp, Đại hội đồng đã nhất trí thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2020 với tổng doanh thu và lợi nhuận trước thuế lần lượt là 5100 tỷ đồng và 470tỷ đồng, sản lượng bán hàng đạt 104.000 tấn.

Đại hội lần này cũng là cơ hội để ban lãnh đạo công ty giải đáp khúc chiết các băn khoăn, thắc mắc của các cổ đông, xoay quanh các vấn đề về dự án đầu tư, chính sách kinh doanh… Qua phần thảo luận, các thành viên Ban lãnh đạo đã khẳng định thêm sự quyết tâm cũng như trách nhiệm của mình trong việc phát triển thương hiệu cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa, củng cố thêm niềm tin của các cổ đông dành cho công ty.

Duyên Nga

Bài liên quan

Tin mới

Khuyến cáo rủi ro khi xuất khẩu gạo sang Indonesia tăng đột biến
Khuyến cáo rủi ro khi xuất khẩu gạo sang Indonesia tăng đột biến

Theo kế hoạch, Chính phủ Indonesia quyết định sẽ nhập khẩu 2 triệu tấn gạo dự trữ quốc gia trong năm 2023, trong đó 500.000 tấn sẽ được thực hiện sớm nhất có thể. Điều này mở ra cơ hội cho xuất khẩu gạo của Việt Nam, song, cơ quan quản lý Nhà nước cũng cảnh báo những rủi ro có thể xảy đến, doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu gạo cần lưu ý.

Bắc Ninh điều tra 15 vụ với 66 bị can về các tội danh liên quan đến tham nhũng, tiêu cực
Bắc Ninh điều tra 15 vụ với 66 bị can về các tội danh liên quan đến tham nhũng, tiêu cực

Mới đây, Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Bắc Ninh (Ban Chỉ đạo) tổ chức phiên họp thứ tư nhằm đánh giá kết quả công tác quý I/2023, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh dự, chủ trì.

Giá tiêu hôm nay 30/03: Dao động quanh mốc từ 63.500 – 65.500 đồng
Giá tiêu hôm nay 30/03: Dao động quanh mốc từ 63.500 – 65.500 đồng

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương sau phiên đi ngang.

Giá cà phê hôm nay 30/03: Giảm 500 đồng/kg tại thị trường trong nước
Giá cà phê hôm nay 30/03: Giảm 500 đồng/kg tại thị trường trong nước

Giá cà phê hôm nay 30/03, cà phê trong nước giảm 500/kg so với hôm qua, hiện dao động từ 47.900 – 48.300 đồng/kg.

Thời tiết hôm nay 30/03/2023: Nhiệt độ Hà Nội thấp, có mưa nhỏ
Thời tiết hôm nay 30/03/2023: Nhiệt độ Hà Nội thấp, có mưa nhỏ

Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 30/03/2023 vùng núi và trung du Bắc bộ, phía Tây khu vực Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi và phía Bắc Tây nguyên có mưa rào và giông. Miền Đông Nam bộ có nắng nóng.

Giá vàng hôm nay 30/03: Cả vàng trong nước và thế giới “quay đầu” giảm
Giá vàng hôm nay 30/03: Cả vàng trong nước và thế giới “quay đầu” giảm

Giá vàng trong nước và thế giới cùng quay đầu giảm, hiện vàng thế giới vẫn thấp hơn 11,07 triệu đồng/lượng so với giá vàng SJC bán ra chiều 29/03.